Đảo Hòn Mun điểm đến không thể bỏ qua khi đến Nha Trang

Nổi lên là 1 địa điểm tuyệt vời trong mùa hè này đảo Hòn Mun đang được rất nhiều khách du lịch yêu thích !

Đôi nét vềề Hòn Mun :

Có thể bạn không biết nhưng Hòn Mun là một trong số 3 hòn đảo đẹp thơ mộng nhất của Nha Trang, không chỉ thu hút bởi những bờ cát trắng trải dàn vô tận, biển xanh, nắng vàng, những tổ yến xinh đẹp trên vách đá. Hòn Mun còn nổi tiếng với vẻ đèm ngầm nằm dưới đáy biển được mệnh danh đẹp nhất Đông Nam Á.

Khi đến đây bạn sẽ ngạc nhiên với làn nước trong veo và hệ thống san hô đẹp tuyệt vời. Bạn có biết cái tên Hòn Mun từ đâu mà có không ? chính bởi cấu tạo với những mỏm đá nhô cao với vách dựng hiểm trở tạo thành những hang động kỳ bí với màu đen như gỗ mun điểm hiếm thấy ở bất cứ đâu. Theo thống kê mỗi năm có hơn 2.000.000 du khách ghé thăm Hòn Mun đủ để biết sức hút mãnh liệt của nơi này.

Một số dịch vụ hút khách ở Hòn Mun :

Bar nổi : Bar nổi là một hình thức kinh doanh mới vô cùng độc đáo, quý khách sẽ được ngồi trên những chiếc phao nổi lênh bênh trên mặt biển vừa thưởng thưởng những đồ uống hấp dẫn vừa ngắm bình minh, hoàng hôn một cảm giác thật tuyệt vời đúng không ?

Lặn biển : Đây là một hình thức khá mới nên bạn cần tìm đến những đơn vị chuyên nghiệp có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ để bảo đảm an toàn. Đồ nghề để lặn tương đối phức tạp gồm quần áo lặn, kính mặt, chân vịt và bình oxy. Những thiết bị này khá nặng nên bạn cần có sức khỏe cũng như khả năng bơi lội để có thể khám phá những rặng san hô đẹp nhất Việt Nam.

Tàu đáy kính : Đây cũng là một đặc sản chỉ có ở Hòn Mun và Hòn Một bạn sẽ có cơ hội thăm quan san hô cũng như hệ thống thực vật tuyệt vời mà vô cùng an toàn.