Niềng răng mắc cài mặt trong – Phương pháp niềng răng thế hệ mới

Niềng răng hiện nay không còn quá xa lạ với mọi người. Ngược lại, đây còn là phương pháp được mọi người ưa chuộng và lựa chọn để mong muốn có hàm răng đẹp hơn. Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong là phương pháp hoàn toàn mới, khắc phục nhược  điểm của phương pháp cũ, đem  lại hiệu quả chỉnh nha tối đa.

1. Niềng răng mắc cài mặt trong là gì?

Niềng răng mắc cài mặt trong là một phương pháp chỉnh nha mới, cũng sử dụng dây cung và mắc cài. Nhưng mắc cài lại được gắn trên mặt trong của răng (mặt lưỡi), kéo và chỉnh răng từ bên trong. Ở mặt trong để có thể kiểm soát lực kéo, tăng lực cho mỗi giai đoạn cũng đều cần đến kỹ thuật tốt và thao tác phải chính xác. Không ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ của người mang niềng. Niềng răng mắc cài  mặt trong là một phương pháp mang lại tính thẩm mỹ khá cao.

Xem thêm: Độ tuổi đeo niềng răng

2. Ưu điểm vượt trội của phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong đảm bảo được tính thẩm mỹ cho những người điều trị. Vì mắc cài được gắn ở phần bên trong cung hàm nên nó được giấu kín. Người khác sẽ không dễ dàng để phát hiện ra là bạn đang niềng răng. Do đó, đây cũng là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn. Bởi họ có thể tự tin và thoải mái hơn trong giao tiếp hàng ngày.

– Khác với mắc cài mặt ngoài khi cười, nói hoặc mím môi thì vẫn không thể che giấu độ dày của mắc cài với những ai có tiền sử hô thì nhìn càng hô hơn. Khi gắn mắc cài ở mặt trong bạn sẽ hạn chế mức độ va chạm giữa mắc cài và môi hoặc má.

– Quá trình niềng răng mặt trong sẽ được rút ngắn xuống khoảng 16 – 18 tháng.

– Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong phù hợp với những đối tượng đủ 18 tuổi trở lên. Vì độ tuổi này có răng và phần xương hàm đã được phát triển toàn diện.

Niềng răng mắc cài mặt trong đem đến hiệu quả chỉnh nha cao, thẩm mỹ tối đa

Niềng răng mắc cài mặt trong đem đến hiệu quả chỉnh nha cao, thẩm mỹ tối đa

Xem thêm: Niềng răng invisalign

Hiện nay, nha khoa Kim đang ứng dụng thành công phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong, là địa chỉ nha khoa uy tín được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Thực hiện niềng răng mắc cài mặt trong tại nha khoa Kim, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp, tự nhiên nhất.

Trên đây  là một số thông tin cần thiết liên quan đến phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, bạn nên đến trực tiếp nha khoa Kim để được tư vấn cụ thể hơn.