Sử dụng khăn thấm mồ hôi lưng cho trẻ

 

Đổ mồ hôi lưng ở trẻ nhỏ là một chuyện hết sức bình thường. Thế nhưng các mẹ không nên xem thường chuyện này. Nếu như những giọt mồ hôi của trẻ nhỏ tiết ra và vẫn còn vương lại trên cơ thể của trẻ nhỏ với thời gian quá lâu và sẽ xảy ra một hiện tượng cơ thể sẽ hấp thụ ngược lại vào. Vì việc này mà trẻ nhỏ rất dễ bị cảm lạnh cũng như là để lại những hậu quả khá nghiêm trọng.

Xem thêm sản phẩm khăn vải đa năngkhăn vải khô đa năngkhăn giấy khô của Likado

Kết quả hình ảnh cho khan tham mo hoi lung cho tre

Khăn thấm mồ hôi lưng cho trẻ

Để có thể ngăn ngừa được chuyện này các vật dụng hỗ trợ cha mẹ đã ra đời và phục vụ cho trẻ nhỏ. Đó chính là sản phẩm miếng lót lưng thấm đi mồ hôi của trẻ để thay thế cho việc các mẹ phải canh chừng khi ngủ. Mồ hôi của trẻ nhỏ được tiết ra sẽ được chiếc khăn thấm một cách nhanh chóng và hoàn toàn. Các mẹ sẽ không còn phải bận tâm hay lo lắng vì mồ hôi lưng của trẻ nhỏ khi sử dụng những miếng lót lưng thâm mồ hôi. Với sản phẩm này giúp cho trẻ nhỏ được an toàn hơn và cha mẹ cũng sẽ bớt vất vả hơn.

Kết quả hình ảnh cho khan tham mo hoi lung cho tre

Khăn thấm mồ hôi lưng cho trẻ

Những chiếc khăn thấm mồ hôi lưng cho trẻ nhỏ được sản xuất với chất liệu mềm mại và an toàn cho trẻ nhỏ. Chất liệu được lựa chọn làm chính là cotton giúp cho các mẹ có thể sử dụng vệ sinh mặt mũi cho trẻ nhỏ mà không sợ xây xát làn da của trẻ nhỏ. Hơn nữa với chất liệu cotton, các mẹ có thể dễ dàng giặt sạch sau khi sử dụng. Các mẹ có thể tái sử dụng sản phẩm với những lần sau sau khi chiếc khăn được giặt sạch sẽ. Sản phẩm đã được nghiên cứu và thiết kế với những kích thước vừa vặn.