Những thông tin cần biết về sàn gỗ Giáng Hương

Sàn gỗ Giáng Hương là loại ván sàn gỗ đến từ tư nhiên còn nguyên thanh, được xẻ và bào chế trực tiếp từ cây gỗ Giáng Hương lâu năm, quý hiếm nằm trong sách cây quý loại 1 trên thế giới và được sản xuất tại nhà máy nổi tiếng sản xuất ván sàn gỗ tự nhiên ở Lào bên cạnh các sản phẩm sàn gỗ Lim Lào, Căm xe v…v. Tham khảo http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1221/san-go-giang-huong.html

sàn gỗ giáng hương sàn gỗ tự nhiên cao cấp

  Sàn gỗ Giáng Hương cho phòng ngủ ấm áp

Sản phẩm ván sàn gỗ Giáng Hương được xử lý tẩm và sấy khô theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản, chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn thế giới, có độ ẩm đạt từ 10 – 12%, ván sàn gỗ tự nhiên này khắc phục được hầu hết các hiện tượng cong vênh, co giãn dễ ẩm mốc của loại gỗ tự nhiên. Bề mặt sàn gỗ  chống trầy xước và chịu được sự va đập, sức ép lớn tương tự ván sàn gỗ Lim bởi chúng đều là loại làm từ loại gỗ cứng và nặng.

Sàn gỗ Giáng Hương thuộc dòng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cao cấp với các tính năng ưu việt lại không làm hại đến sức khỏe của con người. Thu hút được người tiêu dùng sử dụng và cảm nhận sự mới mẻ của loại sàn gỗ nổi tiếng thế giới này.

sàn gỗ lim lào

Sàn gỗ Giáng Hương có những ưu điểm nổi bật khác với các sản phẩm sàn  như sàn gỗ Lim lào, Căm xe cùng loại khác như: điều hòa không khí trong căn nhà bạn cho không khí mát mẻ thanh khiết khi đến hạ và một cảm giác ấm áp, êm ái khi đông sang, ngoài ra chúng còn có mùi thơm nhẹ thư thái cho người sử dụng. Tìm hiểu thêm về sàn gỗ Lim Lào tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1236/san-go-lim.html

Đặc tính sản phẩm sàn gỗ đến từ tự nhiên rất đặc sắc với tính chất gỗ rắn chắc, mang tính định hình ổn định lớn với khả năng chống lại mối, mọt tốt hơn các loại gỗ thông thường khác.