SÀN GỖ TỰ NHIÊN HOÀN THIỆN TỪ NHÀ MÁY

 

Sàn gỗ tự nhiên có hai kiểu thi công: Một là loại ván sàn gỗ tự nhiên thô lắp đặt lên sàn rồi mới sơn và đánh bóng, hai là loại ván sàn gỗ tự nhiên được đề cập ở bài này là loại  tự nhiên được hoàn thiện từ nhà máy. Dòng sàn này hoàn thiện từ nhà máy mất ít thời gian để lắp đặt vì chà nhám, chuẩn bị bề mặt, và hoàn thiện đã được thực hiện trong các nhà máy. Xem tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c219/san-go-tu-nhien.html

Dưới đây là một số thuộc tính khác của sàn gỗ tự nhiên hoàn thiện từ nhà máy khiến nó luôn được ưu tiên lựa chọn hơn kiểu còn lại:

THUỘC TÍNH SÀN GỖ TỰ NHIÊN HOÀN THIỆN TỪ NHÀ MÁY

  • Sàn gỗ tự nhiên hoàn thiện từ nhà máy được đánh bóng, tráng , sơn trước và đã sẵn sàng để lắp đặt khi chuyển đến nơi lắp đặt. Nó cũng mất ít thời gian, công sức để lắp đặt, và chi phí phát sinh khác cho thợ lắp đặt. Hầu như các sản phẩm sàn gỗ Căm xe, Giáng Hương, Chiu Liu v…v  hiện nay đều áp dụng phương pháp này. Đọc về dòng Căm xe tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1222/san-go-cam-xe.html

sàn gỗ căm xe sàn gỗ tự nhiên

  • Việc lắp đặt sàn gỗ kiểu này không tạo ra bất kỳ khí độc, bụi hoặc mùi.
  • Việc lắp đặt sàn gỗ nhanh hơn cho phép bạn sử dụng một cách nhanh chóng. Bạn không cần phải chờ đợi bề mặt khô hoặc hết mùi.
  • Sàn gỗ tự nhiên hoàn thiện từ nhà máy có một bề mặt lâu bền mà không thể đạt được nếu dùng phương pháp sơn, đánh bóng thủ công tại nơi lắp đặt. Sàn gỗ cũng có bề mặt có khả năng chống xước, chống mài mòn cao hơn. Chính vì vậy, các sàn gỗ cao cấp như sàn gỗ Căm xe, Giáng Hương đều được người tiêu dùng lựa chọn cách an toàn là hoàn thiện từ nhà máy.
  • Dòng sàn tự nhiên hoàn thiện từ nhà máy có thể được lắp đặt trong nhà của bạn mà không cần di dời gia đình mà vẫn sinh hoạt an toàn  ngay cả trong quá trình cài đặt.
  • Dòng sàn tự nhiên hoàn thiện từ nhà máy đi kèm với cam kết bảo hành nhà máy  từ nhà sản xuất.
  • Bề mặt sàn gỗ hoàn thiện từ nhà máy được mặc định và hạn chế về màu sắc cũng như kiểu bề mặt.
  • Khi sàn gỗ tự nhiên hoàn thiện từ nhà máy được lắp đặt, bạn có thể đi lại trên nó ngay.
  • Tham khảo chi tiết tại http://sangonguyenkim.com
  • Chính bởi những lợi thế trên nên giá sàn gỗ tự nhiên hoàn thiện tại nhà máy cũng cao hơn so với hoàn thiện tại nơi lắp đặt.

Hình ảnh có liên quan

Những sản phẩm sàn gỗ tự nhiên như sàn gỗ Căm xe, Giáng Hương, Chiu Liu v…v tại sàn gỗ Nguyễn Kim luôn được hoàn thiện từ nhà máy bởi sự đảm bảo về chất lượng mà nó mang lại. Chính vì vậy, sản phẩm sàn gỗ tự nhiên của chúng tôi luôn được bảo hành với thời gian lên đến 3 năm. Để biết thêm về sản phẩm sàn gỗ tự nhiên của chúng tôi, hãy thăm quan tại showroom 84 đường Láng, ngã tư sở, Hà Nội hoặc liên hệ số ĐT tư vấn 0909102111