Vẻ đẹp của Nha Trang

Thành phố biển Nha Trang nổi tiếng với những bãi biển nguyên sơ và lặn biển tuyệt vời và nhanh chóng trở thành điểm đến phổ biến cho du khách quốc tế.

Nha Trang Beach City là một thành phố ven biển và là tỉnh của tỉnh Khánh Hòa, trên duyên hải Nam Trung bộ Việt Nam. Phía Bắc giáp huyện Ninh Hoà, phía nam giáp thị trấn Cam Ranh và phía Tây giáp huyện Diên Khánh.

Thành phố biển Nha Trang nổi tiếng với những bãi biển nguyên sơ và lặn biển tuyệt vời và đang nhanh chóng trở thành điểm đến phổ biến của du khách quốc tế, thu hút được rất nhiều du khách Tây ba lô cũng như những khách du lịch giàu có hơn trên tuyến Đông Nam Á. Nó đã rất phổ biến với du khách Việt Nam. Vịnh Nha Trang được coi là một trong những vịnh đẹp nhất thế giới. Khách du lịch được chào đón tham gia Lễ Hội Biển, được tổ chức hai năm một lần. Nha Trang là địa điểm tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ vào ngày 14 tháng 7 năm 2008 và nó cũng tổ chức Hoa hậu Thế giới năm 2010.

Kết quả hình ảnh cho biển nha trang

Thành phố biển Nha Trang có diện tích đô thị là 251 km² và dân số khoảng 500.000 người (tính đến năm 2007). Phía Bắc giáp thị xã Ninh Hòa, phía Nam giáp thành phố Cam Ranh, phía tây giáp biển Đông và biển Nam Trung Quốc về phía đông. Thành phố nằm trên vịnh Nha Trang xinh đẹp được Travel and Leisure lựa chọn trong hai năm tiếp theo là một trong 29 vịnh đẹp nhất trên thế giới. Nha Trang được bao quanh bởi ba ngọn núi và một hòn đảo lớn ở phía thứ tư (trong đại dương ngay trước mặt khu vực chính của thành phố), ngăn chặn các cơn bão lớn từ thành phố có khả năng gây tổn hại.

Nha Trang là một trong những trung tâm du lịch quan trọng nhất của Việt Nam, nhờ những bãi biển tuyệt đẹp với cát sạch và sạch và nước biển trong suốt với nhiệt độ nhẹ quanh năm. Có một số khu nghỉ dưỡng – Nha Trang Vinpearl Land Resort, Diamond Bay và Ana Mandara – và các khu vui chơi giải trí và công viên nước cả ở thành phố và trên các hòn đảo ngoài khơi bờ biển. Đường phố có thể đẹp nhất của Nha Trang là đường Trần Phú dọc bờ biển, đôi khi được gọi là Đường cao tốc Bờ biển Thái Bình Dương của Việt Nam.

Khởi hành Nha Trang là đảo Hòn Tre (Đảo Bamboo), với một khu nghỉ mát lớn do Tập đoàn Vinpearl điều hành. Hệ thống cáp treo Vinpearl, một hệ thống thang gondola, nối liền lục địa với khu nghỉ mát năm sao và công viên giải trí trên Đảo Hòn Tre.

Nha Trang Beach là điểm dừng chân cho các cuộc đua du thuyền hàng năm bắt đầu ở Hồng Kông. Trong những năm gần đây, thành phố đã hoan nghênh nhiều chuyến đi biển 5 sao. Ngoài đua thuyền buồm, Nha Trang còn cung cấp nhiều hoạt động du lịch phong phú cho du khách. Bạn có thể thưởng ngoạn đảo, lặn biển, thể thao dưới nước và các hoạt động thể thao khác trong thành phố. Trung tâm Thông tin Du lịch Nha Trang (một tổ chức phi chính phủ) nằm gần chợ Chợ Đầm đã được thành lập để cung cấp thông tin cho du khách