Thành tích đạt được sau 1 tháng dụng máy chạy bộ

Một chuyện tình buồn cười.

Gã nhớ ngày trước, nàng là người chủ động đề nghị hẹn hò. Khi đó gã chẳng khác gì một tên ngốc. Gã nghèo xơ xác, ngoại hình cũng tàm tạm, tính tình thì tẻ nhạt. Bạn bè của gã nói đãm mua máy đi bộ tại đây rằng gã chắc phải tu tám kiếp mới được nàng yêu. Gã hơi hãnh diện.

Thời gian đầu cuộc tình họ mặn mà sâu sắc bao nhiêu, đến giờ đành phai dần. Gã có những thay đổi, không còn quấn quýt bên nàng như lúc mới quen. Chuyện bắt đầu từ khi gã đến địa điểm bán máy chạy bộ gặp em gái của nàng. Cô bé có khuôn mặt nhỏ và đôi mắt sáng. Cô bé không biết được là máy tập chạy bộ nào tốt đẹp đẽ và tài giỏi như chị gái. Tuy nhiên, cô bé khiến gã cứ như người mất hồn chỉ sau lần gặp gỡ. Nàng biết nhưng không hé môi nửa lời, phản ứng thì hời hợt.

máy chạy bộ

Và rồi một ngày nọ, nàng nhìn thấy em gái của mình tỉ mỉ trang trí một hộp quà. Nàng gặng hỏi nhưng cô bé chỉ mỉm cười tỏ vẻ bí mật. Đến tối đợi lúc em gái ngủ say nàng mới lén mở hộp quà ra xem. Trong đó là một chiếc áo khoác màu đỏ dành cho nam.

Từ đó, nàng luôn đi phía sau lưng người mình yêu.

Gã ngồi phịch xuống giường, trong lòng vừa có cảm giác tội lỗi với người yêu vừa thấy nhớ nhung người tình da diết. Gã cởi áo khoác ném ra giữa sàn. Gã không còn là gã nữa.

Bước qua mọi khó khăn thì mới tìm thấy được thành công trong luyện tập

Còn cô….

Vậy mà cô chẳng nghĩ ra, chỉ một câu nhờ vả đơn giản mà lúc nào cô cũng sợ không dám nói ra việc máy chạy bộ hãng nào tốt, chỉ vì… ngại, chỉ vì cô lúc nào cũng nghĩ người ta còn bận bao nhiêu việc, hơi đâu giúp cô, cô lúc nào cũng nghi ngờ lòng tốt của con người ta thời buổi này chẳng thể là miễn phí. Cô không biết rằng, có những người vẫn sẽ tự nguyện giúp đỡ cô, họ làm được, và họ chẳng nề hà. Trên đời này vẫn còn vô số những người tốt, chỉ là bạn có tin tưởng vào điều ấy hay không thôi. Cùng một sự việc cô hỏng một cái quạt, những bạn bè cô nói mươn mua máy chạy bộ nhập khẩu chuyện rôm rả trên facebook sẽ tíu tít hỏi thăm, động viên, chỉ cô chỗ nọ chỗ kia, nhưng chỉ có cô chú chủ nhà một ngày cô chào hỏi được mấy lần sẽ hỏi cô có vấn đề gì, và sẵn sàng ngồi sửa giúp cô như bây giờ đây.

Một số máy chạy bộ có bán trên thị trường hiện nay:

  • máy tập chạy bộ điện
  • máy chạy bộ điện dưới 10 triệu
  • máy chạy bộ điện

Thế nhưng, những người trẻ như cô lại thường hay chọn cách thứ nhất, ‘sống’ trên mạng xã hội, vì ngại nói một câu nhờ vả đơn giản theo cách thứ hai. Thật kì lạ ! Con người ta cần có máy tập chạy bộ điện những mối quan hệ thật sự, trong cuộc sống hằng ngày, chứ không phải là máy tập chạy bộ bằng điện những mối quan hệ ảo trên mạng xã hội nằm sau những con chữ.

Ánh nắng buổi sớm xiên xiên hắt qua cửa sổ hắt những vệt ngang dọc trên mái đầu muối tiêu, trên giọt mồ hôi lăn dài trên trán chú chủ nhà. Còn Như, cô khe khẽ mỉm cười…

 

Mọi chuyện đều có thể nói khác đi. Mọi người đều có thể suy diễn theo cách của họ.

Tác giả cũng có quyền lừa phỉnh ngay từ đầu kia mà.