Muốn có ảnh nghìn like hãy check in những địa điểm sau

Bình Ba là một đảo nhỏ diện tích trên 3 km² thuộc xã Cam Bình, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Đảo nằm trong vịnh Cam Ranh, cách thành phố Nha Trang khoảng 60 km về phía nam. Đây là một điểm đến thu hút giới trẻ trong thời gian gần đây. Hãy cùng khám phá những địa điểm thú vị ở Bình Ba nhé.

Đồi cỏ lau thơ mộng

Đảo Bình ba có cánh đồng cỏ lau nở rộ vào khoảng tháng ba. Đồi cỏ lau phớt hồng nằm gần Hòn Rùa.  Bạn có thể đứng ở Hòn Rùa nhìn qua ngọn đồi cỏ lau nên thơ, trữ tình. Từ ngọn đồi cỏ lau, bạn cũng có thể ngắm bình minh, hoàng hôn và ghi lại những hình ảnh tuyệt đẹp của mình với ngọn đồi lau

Khu nhà gỗ view biển ở Bãi Nồm

Nhà nghỉ bãi Nồm thu hút khách bởi thiết kế nhà gỗ độc đáo và view hướng thẳng ra bãi biển tuyệt đẹp. Nhà nghỉ này nằm giữa hai dãy đá núi, cùng bãi cát trắng mịn. Đây là nơi lý tưởng để thư giản sau một thời gian mệt mỏi với công việc và những kế hoạch.

Vực Hầm Heo

Sở dĩ có cái tên như vậy bởi đây là một khe vực sâu sát biển và có rất nhiều heo rừng sinh sống. Quang cảnh ở đây đẹp nhất là khi bình minh lên. Để ngắm toàn bộ phía Đông của đảo Ba Bình, bạn có thể đứng trên lô cốt cao nhất của vực Hầm Heo. Để đến vực Hầm Heo, bạn có thể đi thẳng con đường dốc từ bãi Chướng.

Hòn Rùa

Đi về phía bên phải của đào Ba Bình, bạn có thể bắt gặp ngay Hòn Rùa. Sở dĩ gọi là Hòn Rùa vì đó là mỏm đá có hình dáng như chú rùa đang bơi về phía biển. Từ Hòn Rùa, bạn có thể sáng tạo cho mình những bức hình đẹp nhất.

Bãi Nồm

Bãi Nồm được 2 dãy núi ôm sát nên mặt biển nơi đây rất yên. 4 giờ chiều là khoảng thời gian thích hợp để ra bãi tắm.

Bãi Nhà Cũ

Mực nước biển ở đây sâu và có nhiều đá ở dưới nên bạn không thể tắm được. Nhưng bù lại đây là nơi có nước biển trong nhất ở đảo Ba Bình và rạng san hô đầy màu sắc. Bạn có thể trải nghiệm cảm giác thú vị khi đi ra rạng san hô bằng thuyền thúng của người dân, nếu may mắn thì bạn có thể nhặt được vài con sao biển cực xinh đấy.

Bãi Chướng

Bãi Chướng là khu vực có bãi tắm đẹp, khung cảnh yên bình và nên thơ của nhịp sinh hoạt đời thường nơi đây. Hình ảnh những người dân với công việc miền biển sẽ mang lại cho bạn cảm giác cho bạn thật bình yên và dung dị.

Bãi Sa Huỳnh

Bãi Sa Huỳnh có bãi tắm và bãi san hô tự nhiên cực đẹp. Từ Bình Ba muốn đi ra đây thì phải đi bằng tàu hoặc ca nô. Việc đi lại hơi không thuận tiện nhưng khi đã đến đây rồi thì chắc chắn bạn sẽ không hối hận.

Nơi đâu trên đảo Bình ba cũng đẹp, bạn hãy ghi lại những địa điểm trên vào sổ tay du lịch nhé. Truy cập trang Flynow.vn để săn vé máy bay đi Nha Trang và đặt lịch đến Bình Ba nhé!