6 điều phải quan tâm khi cưới kết hợp du lịch

Đám cưới kết hợp cùng du lịch ngày nay rất được các cặp đôi cô dâu chú rể ưa chuộng. Bởi lẽ hình thức này mang đến cho họ khá nhiều lợi ích.

Thay vì tổ chức đám cưới trong các nhà hàng 5 sao, những cặp đôi ở Hà Nội có thể chọn biển Hạ Long làm địa điểm cưới.

Còn những cặp đôi miền Nam thì có thể lựa chọn Cũng Tàu, Phú Quốc, Nha Trang, Mũi Né hay côn Đảo làm địa điểm du lịch và đám cưới của mình.

Chắc chắn sự kết hợp tuyệt vời này sẽ mang đến rất nhiều niềm vui và điều thú vị cho các bạn đấy. Ngay sau đây tôi sẽ chia sẻ với tất cả các bạn 6 điều cần phải quan tâm khi tổ chức đám cưới ở nơi xa nhé!

1.Không thể tới tận nơi chuẩn bị đám cưới

Một bất lợi lớn nhất mà các cặp uyên ương đều mắc phải khi tổ chức đám cưới ở nơi xa xôi đó chính là không thể đến tận nơi để chuẩn bị cho đám cưới của mình.

Vì thế mọi diễn biến cũng như kế hoạch dành cho đám cưới của mình sẽ được wedding planner chuẩn bị chu đáo. Thế nhưng để nắm  bắt và chủ động về mọi thứ thì cô dâu và chú rể nên dành một chút thời gian của mình để đến và xem xét đại điểm tổ chức cưới của mình trước một tuần.

Vì bất lợi này nên cô dâu và chú rể phải tỉnh táo để lựa chọn một ekip trang trí tiệc cưới chất lượng.

Các bạn có thể chọn shop hoa tươi Hà Nội Hạnh Trường làm nơi đặt niềm tin cho 1 tiệc cưới độc đáo và sáng tạo. Shop này được rất nhiều khách hàng ở khu vực miền Bắc tin tưởng và giao phó trang trí tiệc cưới bằng hoa tươi.

2.Đảm bảo khách mời thân thiết đều tới dự

Với một hôn lễ tổ chức ở nơi xe thì rất nhiều người thân sẽ không có thời gian cũng như không đủ điều kiện để tham gia.

Bởi vậy cả cô dâu và chú  rể cần lựa chọn mời những người chắc chắn đến tham dự. Thiệp mời phải được gửi sớm, ít nhất là hai tháng để mọi người có thể chuẩn bị và sắp xếp thời gian tham gia hôn sự.

Nếu nới tổ chức đám cưới  là một khu nghỉ dưỡng, khách sạn thì tốt nhất cô dâu chú rể nên đặt phòng nghỉ ngơi cho mọi người ở đó để việc tổ chức được thuận lợi hơn.

3.Sẽ có nhiều người trách bạn

Đám cưới được tổ chức ở một nơi xa xôi nên vấn đề lượng khách mời tham gia sẽ giảm xuống. Vì thế bạn sẽ không thể tránh khỏi vấn đề bị nhiều bạn bè trách móc.

Tuy nhiên bạn có thể giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng bằng cách gửi thiệp báo hỉ cho mọi người để thể hiện sự quan tâm và trân trọng họ của mình. Như vậy những người yêu quý xung quanh bạn sẽ thông cảm và chúc phúc cho bạn nhiều hơn là trách móc.

4.Chuẩn bị đồ cần thiết

Những đồ đạc cần phải chuẩn bị cho cô dâu và chú rể là khá nhiều bao gồm đồ du lịch và đồ cưới. Những phụ kiện như đồ trang điểm, váy cưới, giày cưới, vest, giày cho chú rể…tất cả phải được chuẩn bị thật chu đáo và đảm bảo nhất trước khi xuất phát đến địa điểm tổ chức.

Để tránh trường hợp bỏ quên đồ, tốt nhất là cô dâu nên lên một danh sách đồ đạc cần mang theo để chuẩn bị tốt từ sớm.

5.Thuê người trang điểm, làm tóc và chụp ảnh

Trang điểm cô dâu trong ngày cưới là điều quan trọng không kém, vì thế cô dâu nên thuê những người mà mình quen biết đi theo. Bởi họ sẽ hiểu rõ phong cách và sở thích của bạn vì thế việc trang điểm cũng khiến cho bạn hài lòng hơn.

Với nhiếp ảnh gia cũng vậy, hãy nhờ đến sự giúp đỡ và hỗ trợ của những người mà bạn tin tưởng để họ có thể lưu lại tất cả những khoảnh khắc đẹp đẽ và đáng nhớ của đám cưới.

Trên đây là 6 điều cần lưu ý đối với những cặp cô dâu chú rể muốn tổ chức đám cưới kết hợp du lịch. Tất cả những điều này đều quan trọng và cần thiết, do đó hãy chú ý đến vấn đề này để việc tổ chức đám cưới được vui vẻ và trọn vẹn hơn nhé! Chúc bạn có một đám cưới thật ý nghĩ và hạnh phúc!

Nguồn studio chụp ảnh cưới đà nẵng – Jong APhuong www.jongaphuongwedding.com