Một số hiểu biết cơ bản về tinh dầu thảo dược

Tinh dầu thảo dược từ lâu đã không còn là sản phẩm gì xa lạ đối với đời sống con người. Ngoài tác dụng làm đẹp thì tinh dầu thảo dược còn được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như chữa bệnh, chế biến… Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp tinh dầu thảo dược mà tinh dầu thảo dược Long Giang là một gợi ý không tồi.

 

Tinh dầu hoa hồng Tinh dầu hoa hồng

Tinh dầu là gì?

Tinh dầu là một loại chất lỏng được chiết suất từ các loại thảo dược tự nhiên có mùi hương đặc trưng, được sử dụng phổ biến trong việc làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ cho con người. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tinh dầu khác nhau, song về cơ bản, tinh dầu thảo dược được chia ra thành 3 nhóm chính:

  • Tinh dầu thảo dược có tác dụng chữa bệnh, giải toả căng thẳng, mệt nhọc cho con người.
  • Tinh dầu thảo dược có tác dụng làm đẹp như dưỡng da, trị mụn, trị thâm nám, tàn nhan, rạn da, dưỡng mi, làm dày bóng tóc…
  • Tinh dầu thảo dược để uống hoặc chế biến món ăn hàng ngày…

Có những loại tinh dầu có tác dụng kép vừa có thể làm đẹp vừa có thể dưỡng tinh thần… Do đó, tuỳ theo mục đích của mình mà chị em có sự chọn lựa sao cho phù hợp nhất.

Một số loại tinh dầu được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay

  • Tinh dầu oải hương: Tinh dầu oải hương được chiết suất từ hoa oải hương, một loại hoa phổ biến ở vùng nam phi với công dụng nổi bật là trị cảm, chống viêm.
  • Tinh dầu dừa: Tinh dầu dừa được biết đến với nhiều công dụng khác nhau trong đó nổi bật nhất là dưỡng da, chống khô nẻ, làm dày tóc, dài mi.
  • Tinh dầu hoa hồng: Đối với phái đẹp thì tinh dầu hoa hồng là loại tinh dầu vô cùng quen thuộc được sử dụng trong các bước dưỡng da, giúp da trắng hồng rạng rỡ.

Mua tinh dầu thảo dược ở đâu thì an toàn?

Tinh dầu hoa oải hương

Tinh dầu hoa oải hương

Với tác dụng toàn diện như vậy, tinh dầu ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường, không cần phải bỏ thời gian tự làm ở nhà nữa mà chị em có thể mua sẵn trên thị trường. Vậy mua tinh dầu thảo dược ở đâu thì uy tín? Tinh dầu thảo dược Long Giang chính là một gợi ý không tồi dành cho bạn. Đa dạng về chủng loại, an toàn về chất lượng với giá thành hợp lí, khi tìm đến tinh dầu thảo dược Long Giang bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Mọi thông tin chi tiết về tinh dầu thảo dược Long Giang vui lòng truy cập vào website hoặc gọi trực tiếp đến số điện thoại: 0988780419