Mách mẹ 5 loại nước rửa bình sữa an toàn nhất cho bé yêu!

Vệ sinh bình sữa là một trong những công việc đòi hỏi các mẹ phải thực hiện cẩn thận và tỉ mỉ để tránh vi khuẩn có hại xâm nhập vào sữa, dễ gây rối loạn tiêu hóa hay ngộ độc. giấy vải khô đa năng Chính vì vậy, việc sử dụng nước rửa bình sữa để vệ sinh bình bú cho bé là việc nên làm, nhưng không phải loại nào cũng đảm bảo an toàn, không chứa hóa chất độc hại.khan vai kho da nang  Bài viết dưới đây xin mach các mẹ 5 loại nước rửa bình sữa an toàn nhất cho bé yêu, mời các mẹ cùng tham khảo. khan vai da nang likado

Nước rửa bình sữa hiệu Kodomo.

Nước rửa bình sữa hiệu Kodomo là sản phẩm xuất xứ từ Thái Lan. Sản phẩm được sane xuất từ tinh chất khoai tây, bắp, tinh dầu dừa hay cọ và chất hoạt động bề mặt, không chứa hóa chất. Chính vì vậy, các mẹ có thể dùng để vệ sinh bình sữa cũng như các dụng cụ liên quan, thậm chí dùng rửa trái cây, rau củ cho bé ăn vẫn tốt.

Nước rửa bình sữa hiệu Nuk.

Nước rửa bình sữa hiệu Nuk là sản phẩm uy tín nhất tại thi trường Đức. Sản phẩm này cũng hoàn toàn gồm các thành phần tự nhiên, không chứa hóa chất, dễ dàng rửa sạch các loại dụng cụ một cách nhanh chóng nhất. Sản phẩm có độ PH trung tính, không chứa các chất tạo màu, tạo mùi nhân tạo nên rất an toàn để vệ sinh bình sữa hay các loại chén, đĩa, núm vú hay đồ chơi của bé.

Nước rửa bình sữa hiệu Farlin.

Nước rửa bình sữa hiệu Farlin là nhãn hàng uy tín tại Đài Loan, cũng được nhiều bà mẹ Việt Nam tin dùng. Sản phẩm này cũng có độ PH trung tính, được chiết xuất từ cây cỏ thiên nhiên, không chứa các chất tạo màu, tạo mùi nhân tạo nên rất an toàn để vệ sinh các loại đồ dùng của bé như bình sữa, núm vú.

Nước rửa bình sữa hiệu Combi.

Nước rửa bình sữa hiệu Combi có xuất xứ từ Nhật Bản. Đây cũng là một trong những sản phẩm uy tín hàng đầu bởi được làm từ các thành phẩn tự nhên như dầu đậu nành, dầu cọ, hạt cải, không chứa hóa chất độc hại, rất thân thiện với môi trường. Ngoài rửa các dụng cụ ăn uống, các mẹ cũng có thể sử dụng để rửa các loại rau, củ, quả trong gia đình đều rất sạch và an toàn.

Nước rửa bình sữa hiệu Arau Baby.

Nước rửa bình sữa hiệu Arau Baby cũng có nguồn gốc từ Nhật Bản và được nhiều mẹ Việt Nam tin dùng. Sản phẩm này cũng không chứa các chất tạo màu, tạo mùi nhân tạo, mà được chiết xuất 100% từ tía tô thiên nhiên nên rất an toàn cho sức khỏe của bé.

Xem thêm các thông tin về ẩm thực tại dulichnhatranggiare.com