Những điều cần biết khi thiết kế tiệc sinh nhật cho bé

Sinh nhật bé đang đến gần, các mẹ phải chuẩn bị trang trí bàn tiệc và không gian tổ chức bữa tiệc cho bé. Bạn đã có ý tưởng gì cho bữa tiệc chưa? Có thể tham khảo những thông tin dưới đây của Partydecor và chuẩn bị một bữa tiệc ý nghĩa nhé.

Kết quả hình ảnh cho site:https://partydecor.vn/

Nếu bạn chưa biết thiết kế sinh nhật cho bé như thế nào, hãy tham khảo và làm theo các bước hướng dẫn của chúng tôi đê xây dựng ý tưởng tốt nhất.

Ý tưởng phông sinh nhật cho bé

Trước khi lên ý tưởng, bố mẹ cần xác định nơi tổ chức sinh nhật ở đâu, diện tích có thể sử dụng cho bữa tiệc là bao nhiêu. Tìm hiểu sở thích và cá tính của từng bé, với các bé lớn tuổi có sở thích riêng, các mẹ lên tìm hiểu kỹ trước khi xây dựng ý tưởng thiết kế sinh nhật nhé.

Chuẩn bị đồ trang trí

Đây là bước quan trọng để có bữa tiệc sinh nhật lung linh. Để có đầy đủ đồ trang trí https://partydecor.vn/dich-vu-trang-tri-sinh-nhat, các mẹ có thể mua tại các cửa hàng văn phòng phẩm dây ruy băng, bóng bay, đèn lồng,… Hay đến các siêu thị lớn mua cốc giấy, đĩa đựng đồ ăn.

Kết quả hình ảnh cho site:https://partydecor.vn/

Để không mất nhiều thời gian cho khâu chuẩn bị này, các mẹ hãy đến Partydecor shop chuyên bán phụ kiện trang trí sinh nhật https://partydecor.vn/shop-phu-kien/. Bạn có thể mua phụ kiện theo chủ đề thế giới động vật, siêu nhân, hoạt hình, công chúa,… Đầy đủ với số tùy chọn bạn yêu cầu. Không cần phải mất công đi mua ở nhiều chỗ khác nhau.

Làm khung phông sinh nhật

Có rất nhiều cách để làm phông sinh nhật, có thể thiết kế và in banner ngoài hàng, hay kết phông bằng bóng bay. Ý tưởng này rất được các bé yêu thích. Chú ý màu phông sinh nhật phải đồng nhất với chủ đề của buổi tiệc.

Trang trí các phụ kiện cần thiết

Dựa theo ý tưởng thiết kế, và các vật dụng đã chuẩn bị, các mẹ hãy trang trí cho phù hợp. Đặt vị trí bạn tiệc, dùng khăn trải bàn màu sắc tươi sáng, in các bức hình của bé để làm thành album hoặc trang trí trên phông tiệc. Lưu ý khi trang trí, nếu bày biện quá nhiều đồ sẽ gây cảm giác rối mắt. Nếu trang trí hoa tươi, nên chọn những loại hoa nhỏ, cắm vào lọ ngắn sẽ không gây mất tầm nhìn.

Phụ kiện sinh nhật tại Partydecor sẽ giúp bé có bữa tiệc sinh nhật ý nghĩa. Hãy bắt tay vào xây dựng ý tưởng thiết kế tiệc sinh nhật cho bé ngay từ bây giờ bạn nhé.