5 hãng loa nổi tiếng tại Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam có nhiều thương hiệu dòng loa khác nhau để giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn, nhưng cũng khiến nhiều người khó khăn hơn khi chọn loại nào là tốt nhất. Dưới đây là 5 thương hiệu loa âm thanh số một tại thị trường Việt Nam.

Loa Bose

Loa bose là thương hiệu loa âm thanh(loa âm trần toa pc 658r, loa nén) được sử  dụng phổ biến tại Việt Nam trong đó sử dụng nhiều nhất cho dàn âm thanh karaoke, sản phẩm tiêu biểu như bose 301 III. Phân khúc loa karaoke tại Việt Nam thì loa bose chiếm tới 25% số lượng sản phẩm có mặt tại thị trường.

Thiết kế sang trọng, bức phá dựa trên cơ sở bose 601 III với thùng loa có 6 loa tất cả, 2 bass loa 20 cm và 4 treble phía trên ngược tạo cảm giác như một hệ thống loa, loa bose có âm thanh tuyệt vời nhờ bass khỏe, sâu và uy lực, mid và treble trong sáng và lanh canh.

Loa BMB

Những năm gần đây thương hiệu loa BMB nổi lên mạnh mẽ và chiếm một phần đáng kể trong những dòng loa karaoke trên thị trường Việt Nam, thiết kế và tính năng tiện lợi khi sử dụng, BMB được coi là đối thủ của Bose.

Trong năm vừa rồi dòng loa BMB đã chiếm khoảng 23% phân khúc loa karaoke và hứa hẹn sẽ tạo nên bức phá trong năm nay.

Trong số các sản phẩm có mặt tại thị trường Việt thì dòng loa chất lượng, cao cấp nhất đó chính là LOA BMB CSV 900 SE, Với công suất cực đại lên tới 1200W bạn không chỉ có thể sắp xếp ở các phòng hát karaoke kinh doanh mà ngay cả quán bar, hội trường, sân khấu lớn, v.v đều hoạt động tốt.

Loa JBL

Loa JBL là dòng loa tập trung nhiều bên phân khúc sân khấu, hội trường, đối với phần loa karaoke loa jbl(loa toa 15w, 30W) chiếm khoảng 17% một con số đáng kể trên phân khúc này.

Loa AAD

Loa AAD chiếm khoảng 17% trên phân khúc loa karaoke, tuy so với những dòng loa khác thì thật sự có sự chênh lệch rất lớn, tuy vậy thời gian Loa AAD(loa toa 50w, loa nghe nhạc) có mặt tại thị trường Việt Nam không hơn 10 năm mà có thể chiếm tỉ lệ như vậy là rất đáng kể.

Loa karaoke PARAMAX

Loa karaoke PARAMAX là thương hiệu loa đến từ Việt Nam có mặt trong 5 thương hiệu loa hàng đầu thị trường.  Chiếm 10% phân khúc loa karaoke.

 

 

Trên cũng là tín hiệu tích cực cho các sản phẩm của Việt Nam tiến gần hơn với các nước trên thế giới. Hi vọng thời gian tới Loa karaoke PARAMAX sẽ còn phát triển hơn nữa.

Âm thanh thủ đô là đơn vị âm thanh sẽ cung cấp cũng như tư vấn cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hiện nay.