Những sản phẩm loa bose 301

Những sản phẩm trong hệ thống âm thanh kết hợp tốt nhất hiện nay là amply Jarguar với các dòng loa âm thanh bose 301,  tuy bose 301 đã xuất hiện trên thị trường lâu năm nhưng đến nay những dòng loa bose 301(loa toa 10w, loa  hội trường) vẫn khẳng định chất lượng của mình qua việc cho ra đời rất nhiều mẫu mã khác nhau của bose 301 dùng  cho hệ thống âm thanh chuyên nghiệp.

Loa BOSE 301 Seri II

Được sản xuất là ra mắt thị trường vào 1986, sản phẩm bose 301 đã tạo nên cuộc chuyển biến trong lĩnh vực âm thanh khi Loa BOSE 301 Seri II ra đời.  Đầu tiên loa được sử dụng chủ yếu tại Mỹ và Bắc Âu sau đó lan ra khắp thế giới. Do được mọi người tin tưởng sử dụng trong thời gian dài nên 9 năm liên tiếp bose đã không ra mẫu loa mới nào.

 

 

Loa BOSE 301 Seri III

Được ra mắt vào 1991, phong cách của loa có sự kết hợp của hiện đại xem lẫn chút cổ điển, sản phẩm được tạo ra bởi sự kết nối từ Loa BOSE 301 Seri II và công nghệ tiên tiến nhất thời bấy giờ.

Được thiết kế giống như đời trước như Loa BOSE 301 Seri II nhưng  Seri III(loa âm trần toa pc 648r, loa nén,..) có công suất lớn, âm thanh cộng hưởng cũng như tiếng bass to hơn trên có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Loa BOSE 301 Seri IV

Xuất hiện vào 1996, thời gian nghiên cứu đến chế tạo sản phẩm là 5 năm, thiết kế và kiểu dáng sản phẩm bên ngoài có những thay đổi hoàn toàn so với trước.

 

 

 

Loa BOSE 301 Seri V

Loa BOSE 301 Seri V(toa pc 648r, loa karạoe, loa sân khấu) là sản phẩm cuối cùng của bose 301 ra mắt, sau khi sản phẩm này xuất hiện thương hiệu này đã không đưa ra một mẫu sản phẩm mới nào nữa, làm không ít người tiêu dùng cảm thấy hối tiếc.

Loa BOSE 301 AV Monitor:

Loa BOSE 301 AV Monitor: ra mắt thị trường trong hoàn cảnh đặc biệt mà không 1 ai được báo trước, sản phẩm này được giới thiệu đến khách hàng như lời chi ân của hãng đến những người đồng hành của thương hiệu.

Chính vì thế mà số lượng BOSE 301 AV Monitor được sản xuất ra cũng cực kỳ hạn chế. Thiết bị này được chắt lọc từ những ưu điểm nổi bật nhất của dòng 301. Chính vì thế dù chỉ với công suất chỉ 150 Watt nhưng nó lại mang một sức mạnh cực kỳ lớn.Chính vì thế dù chỉ với công suất chỉ 150 Watt nhưng nó lại mang một sức mạnh cực kỳ lớn.

Trên đây là những dòng loa bose 301, nếu bạn muốn lựa chọn sản phẩm này cho dàn âm thanh của mình thì có thể liên hệ qua âm thanh thủ đô, tại đây có đủ mẫu mã sản phẩm với công suất thích hợp cho bạn lựa chọn.