Phối giày với quần tây đen hợp thời trang nhất

Bạn đang muốn tìm cho mình một set đồ thanh lịch, chững chạc phù hợp các cuộc gặp gỡ khách hàng, đối tác, sự kiện? Tại sao bạn không chọn quần tây nam, mà tiêu biểu là quần tây nam màu đen.

Quần tây đen là một loại trang phục mà bất kỳ người đàn ông nào cũng nên có một chiếc để mang lại sự bảnh bao, chau chuốt và chất “men” của đàn ông. Tuy nhiên, phối giày nam công sở với quần tây đen như thế nào để phát huy hết ưu điểm. Vậy, cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được cách phối giày với quần tây đen hợp thời trang nhất nhé

Tìm hiểu về sự cân bằng màu sắc giữa quần tây và màu giày tây nam

Màu sắc hài hòa khi kết hợp giữa các bộ trang phục sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Để có được cái nhìn ấn tượng từ phía người đối diện về trang phục của mình, bạn cần nắm rõ kết hợp giữa quần tây và màu giày tây nam đẹp sao cho cân bằng màu sắc tổng thể và hợp thời trang.

  • Nếu mặc quần xanh thì nên phối với giày nâu/đen
  • Nếu mặc quần xám thì có thể kết hợp cùng giày nâu/đen
  • Mặc quần nâu kết hợp cùng giày nâu
  • Mặc quần đen nên đeo giày đen

Gợi ý phối giày với quần tây đen hợp thời trang nhất

Theo bạn, quần tây đen mang giày màu gì thì đẹp nhỉ? Bạn nên kết hợp quần tây màu đen với giày đen là lựa chọn chuẩn và hợp gu thời trang nhất. Tuy nhiên nếu tủ giày của bạn không có một đôi giày đen nào hết thì có thể chọn giày màu rượu vang cùng quần tây đen sẽ khiến đồ bạn mix trên người không gặp lỗi.

Đặc biệt không nên kết hợp quần tây đen với giày nâu. Hiện nay nhiều người thường kết hợp như vậy nhưng sẽ không mang lại hiệu quả thẩm mỹ.

Ngoài ra, phối giày với quần tây đen bạn nên đi những đôi tất có màu sắc phù hợp bởi lẽ đôi tất là vật phẩm tôn lên vẻ đẹp của quần tây và giày da. Gợi ý cho bạn một đôi tất màu đen hoặc các màu tối cho cách mix quần tây đen cùng giày đen và tránh đi tất màu sáng sẽ khiến thẩm mỹ giảm xuống.

Vậy là với các bí quyết trên, các bạn nam đã tự tin hơn trong việc cân bằng màu sắc quần tây đen mang giày màu gì để cho “ra đời” những set đồ thật hoàn hảo. Thông qua gợi ý cách phối giày với quần tây đen, các bạn có thể tìm ra cho mình một phong cách riêng và sẽ có thể tự phối đồ cho mình thật “chuẩn”, thật cá tính, sành điệu và hợp thời trang nhất. Chúc bạn may mắn và thành công

Xem thêm  https://sowon.vn/giay-cao-got-3-5cm

tin tức khác http://dulichnhatranggiare.com/2018/06/24/toyota-highlander-2018-canh-tranh-khong-ngung/