Niềng răng mắc cài tự đóng có tốt hơn mắc cài cổ điển?

Niềng răng bằng mắc cài là phương pháp chỉnh nha hoàn toàn có thể sửa sang được các vấn đề răng không đều và xô lệch rắc rối. Có phần đông loại niềng răng bằng mắc cài được dùng, riêng niềng răng mắc cài tự đóng được bác sỹ chỉnh răng đánh giá là cho khả năng chỉnh răng có nhiều Điểm nỗi trội so với kiểu niềng răng cổ điển.

1. Đặc điểm của mắc cài cổ điển

Niềng răng thông thường được dùng từ lâu để chỉnh nha là mắc cài kim khí thường. Loại này then chốt dây thun buộc mắc cài để cố định dây cung trong rãnh trượt của mắc cài.

Niềng răng mắc cài tự đóng có tốt hơn mắc cài cổ điển?

Thun buộc này bằng vật liệu đàn hồi, chỉ đàn hồi tốt trong thời gian đầu. Càng về sau độ đàn hồi càng giảm, dây thu sẽ rộng dần và mất khả năng cố đinh dây cung, gây ra thực trạng ma sát lớn giữa dây cung với mắc cài. Vấn đề này làm cho mắc cài luôn phải chịu lực co kéo thường xuyên nên dễ bị bung tuột ra khỏi răng. Vì thế, nhiều tình huống chỉnh răng phải thực hiện gắn lại mắc cài Song song ảnh hưởng đến lực kéo trong thời gian viện trợ khắc phục.

Tham khảo thêm >>> niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu

2. Các Ưu điểm mắc cài tự buộc

Loại mắc cài này hiện đang được ham muốn ưu chuộng bởi những ưu điểm ưu việt của nó so với hệ thống mắc cài kim khí cổ điển.

– Mắc cài tự đóng cho hiệu quả niềng răng chỉnh nha chỉ trong thời gian ngắn nhất. Sự kết hơp của dây cùng đương đại và chốt đóng tự động đã mang lại cho mắc cài tự đóng khả năng bám giữ cam kết trên mặt răng.

Trên mắc cài tự đóng có một cánh với báp trượt tự động có thể đóng mở Nga động với tính năng chính là giữ cho dây cung cố định trong rãnh trượt. Đây chính là bộ phận thay thế cho thun buộc trong mắc cài cổ điển. Sự ổn định mà mắc cài tự buộc làm nên cho lực kéo răng của dây cung giúp răng di chuyển đúng hướng, theo tiên đoán ban đầu của bác sĩ. Nhờ chức năng “tự động trượt” này mà niềng răng bằng mắc cài sứ không phải cần áp dụng tới thun buộc, nên giảm ma sát tối đa cho răng, loại trừ được cảm giác đau hoàn toàn có thể diễn ra khi áp dụng thun buộc như ngày trước.

– Tính bền chắc và ổn định: người niềng răng mắc cài tự đóng không phải mất nhiều công để thiết kế và tái khám để gắn lại mắc cài.

– Về cấu tạo: mắc cài tự đóng có thiết kế nhỏ gọn và rất Hương động. Khi đeo vào răng sẽ không còn nhìn thấy những cái dây thun có sắc màu kém thẩm mỹ. Mắc cài tự đóng được làm từ chất liệu đặc biệt, không bị bám màu sắc từ thức ăn ăn uống mỗi ngày, thuận tiện vệ sinh hơn.

Niềng răng mắc cài tự đóng có tốt hơn mắc cài cổ điển? 1

>>> Chỉ niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền rẻ nhất?

Đó là các giá trị nổi trội của mắc cài tự buộc mà những loại mắc cài kim khí cổ điển không sở hữu. Tuy mức giá của mắc cài tự đóng mở có cao hơn nhưng hiệu quả nhất nó tạo ra sẽ khiến bạn yên tâm và tin tưởng hơn rất nhiều. Chúng tôi và chuyên gia nha khoa chỉnh nha răng chuyên sâu cũng khuyến khích nên sử dùng loại mắc cài với thiết kế sự phát triển này để niềng chỉnh răng cam kết, hiệu quả và chắt bóp khoảng thời gian.

Mọi chưa hiểu xin vui lòng liên hệ qua hotline 01686463463 để các chuyên gia nha khoa tư vấn tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn.