Tu Viện Khánh An – Ngôi Chùa Mang Kiến Trúc Nhật Bản

Tu Viện Khánh An – Ngồi Chùa Kiến Trúc Nhật Bản được các bạn trẻ và du khách đến đây mệnh danh là nhật bản thu nhỏ ở giữa lòng thành phố ồn ào, khi đến đây các bạn thoải mái checkin  sống ảo. Nếu bận lên người bộ quần áo nhật bản chắc mọi người không thể không tin. Nhưng cùng khám phá địa chỉ, lịch sử hình thành lên ngồi chùa này nhé

Địa Chỉ Tu Viện Khánh An

Hiện ngôi chùa đang nằm tại 10355/3d, Quốc Lộ 1, Phường An phú Đông – Quận 12 – TPHCM, là địa điểm lựa của du khách gần xa muốn tìm đến để vãn cảnh chùa và giúp tinh thần thanh tịnh. Hiện đang là địa điểm lưa chọn của nhiều du khách, cách bạn trẻ đến thăm quan cũng như thực hiện các khóa tu ngắn ngày do chùa tổ chức.

Trụ Trì Tu Viện Khánh An

Hiện nay là thầy Thich Trí Chơn trụ trì  của chùa, thầy Thích Trí Chơn hiện nay đang đảm nhiệm các chức vụ là Uỷ Viên Hội Đồng Trị Sư, Chánh đại diện phật giáo quận 12, trụ trì chùa Tu Viên Viện Khánh An quận 12 – TPHCM.

Xe Buýt Đi Tu Viện Khánh An

Nếu bạn muốn di chuyển bằng xe buýt để đến với Tu Viện Khánh An thì có thể đi các tuyến xe sau

Xe Buýt 33: Bến Xe An Sương – Suối Tiên – Đại Học Quốc Gia

Xe Buýt 61-3: Bến Xe An Sương – Thủ Dầu Một

hoặc các bạn có thể tùy vị trí của mình và nhìn lên biển chỉ dẫn xe buýt và bắt các tuyến xe: 44-19-33- 24-103-61/8-43-91

Các tuyến xe trên đều chạy qua khuc vực quận 12 hoặc địa điểm gần Tu Viện Khánh An. Các bạn trước khi lên xe nên để ý loa thông báo hoặc nhờ các bác phụ xe để nhắc khi xuống.

Thăm Quan Tu Viện Khánh An

Khi bạn đến với chàu Khánh An bạn sẽ được cảm giác như lạc vào  xứ sở nhật bảo, thiên đường Hoa Anh Đào. Một khung cảnh giúp tâm hồn bạn trở nên thanh thản, có lẽ lần đầu đến với Tu Viện khánh An bạn sẽ ngỡ mình đang ở nhật bản chứ không phải đang ở Việt Nam. Nếu bạn đến đây mà check in xong bảo là vừa đi nhật về chắc ai cũng tin hết, ngoài ra những ngày lễ lớn như vu lan, phật đản và các ngày lễ khi bạn đến đây không lo vấn đề gửi xe vì khuôn viên chùa có bố trí chỗ gửi rất rộng rãi và thoải mái, có người trông coi mà không mất phí nhé.

Tu Viện Khánh An – Ngôi chùa kiến trúc Nhật bản

Review Tu Viện Khánh An

@12dulich: Tu Viện Khánh An Đẹp mang phong cách nhật bản, khi đến đây cảm giác khác những ngôi chùa khác không có cảnh khói hương nghi ngút hay những bức tượng to. Khuôn viên rộng rãi bãi để xe miễn phí. Check in chụp ảnh đâu cũng đẹp.

@Nam Anh: Lần đầu tới em không tin mình đang ở một ngôi chùa, cảm giác giữa một thành phố ồn ào mà không nghĩ sẽ tồn tại một nơi yên bình đến vậy. Em thấy mang dáng dấp của nhật bản 100% vì khung cảnh hay toàn bộ không khí nơi đây đều tuyệt vời. Bước vào thôi em đã cảm thấy một không khí ấm cúng và yên bình. Tuyệt Vời

@Linh Linh: Nơi đây rất yên tĩnh và đẹp, nên các bạn khi đến đây cũng nhớ giữ yễn tĩnh đừng làm ồn ào mất không khí của chùa nhé. À mà chụp ảnh phải mặc quần áo nhật thì càng hợp hơn chứ mạc áo dài không hợp lắm.

@Quân Minh: Tu viện khánh an tính ra không có xa lắm nhưng do cảm giác nằm trên đường quốc lộ, xe cộ đi lại nhiều nên gây cảm giác vậy. Đến đây giữ xe free quá tuyệt, bước vào cổng cảm giác rất đẹp và cảm giác yên tĩnh luôn. Ngay đường quốc lộ mà em chả có cảm giác là mình ở một chỗ ồn ảo luôn. Không khí trong lành và khiến người đến có không khí yên bình.

@Tú Anh: Xung quanh có rất nhiều hàng ăn chay tuyệt vời, giá quá rẻ và tốt. Đến đây đi đâu cũng mát mẻ và chụp ảnh đc.

Tu Viện Khánh An 2 Đồng Nai

Mọi người thường hay nhầm lẫn giữa Tu Viện Khánh An ở Quận 12 TPHCMTu Viện Khánh An Đồng Nai nhưng 2 tu viện này hoàn toàn khác nhau, từ địa chỉ lẫn kiến trúc nhưng cái tên gọi dễ gây nhầm lẫn. Địa chỉ Tu Viện Khánh An 2 Đồng Nai nằm tại Tân An – Vĩnh Cửu – Đồng Nai.