Bọc răng sứ cho răng hàm có tốt không? – Nha khoa Bally

Răng cấm là răng đảm nhận chức năng nhai nhai trên cung hàm. Bằng cấu tạo có nhiều hố rãnh trên trên vùng răng lại nằm sâu bên trong cần việc rửa ráy tương đối khó khăn. Bên cạnh đo, răng hàm thường xuyên chịu các ảnh hưởng từ những lực cắn mạnh để giã nát đồ ăn. Chính vì thế, những tổn thương hoặc sâu răng là không thể hạn chế khỏi. Với phương pháp Bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng cấm bạn sẽ không còn phải thắc mắc khi chiếc răng hàm của mình bị thương tổn.

Bọc răng sứ cho răng hàm có tốt không? - Nha khoa Bally

>>> Bọc răng sâu bao nhiêu tiền, có đắt lắm không? Kết quả Chụp răng sứ thẩm mỹ giữ gìn được bao lâu?

Những trường hợp nên Bọc chụp sứ cho răng hàm

Răng bị mòn cổ, có không ít vết cắt do chải răng không đúng cách, chải quá mạnh tay. Trong tình trạng này đồ ăn cực kỳ dễ dàng bám lên trên răng sau khi ăn, không dễ có thể làm sạch được. Thời điểm này, Bọc sứ thẩm mỹ là kỹ thuật tốt.

Răng bị mẻ không ít, phết vỡ lát trám không thể khắc phục với phương pháp hàn trám răng thì sẽ được Bọc răng sứ thẩm mỹ để đảm bảo được chức năng nhai nhai.

Răng đã từng chữa trị tủy: Răng đã từng chữa tủy sẽ không được bền chắc và dẻo dai như răng thật, sẽ rất đơn giản vỡ nếu bị ảnh hưởng mạnh. Do đó , Bọc răng sứ cho răng sau chữa trị tủy là việc cần phải làm để bảo vệ thân răng khỏi những nguyên do bên ngoài.

Răng bị sâu ăn ăn mòn tại kẽ răng, mặt nhai, tạo lỗ hỏng,..Bọc sứ là giải pháp giúp tu bổ lại thân răng và ngăn ngừa được tình trạng sâu răng quay trở lại.

>>> Tham khảo chính sách làm răng sứ trả góp ở nha khoa Bally

>>> Răng sứ mỹ giá bao nhiêu rẻ nhất bây giờ, kết quả phục hình ra sao?

Các bước Bọc răng sứ cho răng cấm

Quy trình Làm chụp sứ cho răng cấm cũng giống với các bước như bọc các răng không giống. Nha sỹ sẽ mài cùi răng thật, thu thập dấu răng gửi về đề phòng labo, những công nghệ viên sẽ căn cứ vào dấu đã từng gửi qua để chế tạo ra răng sứ, Tiếp đó sẽ lắp răng sứ cho khách hàng.

Răng hàm bằng đặc thù có nhiều rãnh gờ cần việc phục hình lại hình dáng sẽ tương đối trở ngại hơn so bằng những răng không giống. Mão răng phải được tiến hành chính sát, ôm sát vào cùi răng thật, không hề mắc phải cộm thì khách hàng mới hoàn toàn có thể thoải mái ăn nhai, điểm thường xuyên tiếp xúc phải vừa khít, không lòng lẻo, để thức ăn không thể nhét vào kẽ răng được. Răng cấm càng xác thực thì việc gắn mão răng sẽ nhanh chóng và thuận lợi hơn cho khách hàng.

Tuổi thọ của răng sứ sẽ Dựa vào chất liệu Bọc chụp sứ, kỹ thuật Bọc sứ và quá trình chăm sóc của khách hàng. Thường những ca Bọc mão răng sứ thẩm mỹ thành tựu sẽ lâu ngày hơn chục năm, nếu bạn Bọc sứ thẩm mỹ bằng kim loại thường hay có thể giữ được vài năm, nếu bạn bọc răng toàn sứ tốt thì bạn có thể sử dùng hơn chục năm và có thể lâu Không những vậy. Hiện nay, răng sứ tốt Đó là răng sứ không kim loại cercon.

Bọc răng sứ cho răng hàm có tốt không? - Nha khoa Bally 1

Tại trung tâm nha khoa Bally bây giờ đang sử dùng kỹ thuật sản xuất răng toàn sứ cercon CAD/CAM hiện đại, trong thời gian nhanh nhất chỉ từ khoảng 24h. Kỹ thuật làm ra răng theo dây chuyền Châu Âu mới nhất kết hợp với trình độ khéo léo của các công nghệ viên chuyên nghiệp sẽ cho ra các cái răng sứ đẹp rạng ngời, khung sườn được đúc tất cả mọi với sứ, mang đến độ thẩm mỹ và đặc tính đảm bảo không nguy hiểm cao cho nụ cười của bạn.

Để được giải đáp chi tiết về Bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng cấm nhắc riêng và những kỹ thuật phục hình răng nói chung, bạn vui lòng liện hệ ngay trung tâm nha khoa Bally để được trả lời không mất phí hết nhé!