Danh sách những trường dạy nấu ăn uy tín hàng đầu Việt Nam

Nấu ăn hiện nay là một nghề được rất nhiều người lựa chọn. Việc đào tạo ngành nghề này đã mang đến nhiều cơ hội việc làm cho những người có đam mê với nấu nướng. Dưới đây là danh sách những trường dạy nấu ăn uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1/ Học viện ẩm thực Hà Nội

Đây là một địa chỉ đã và đang đào tạo được rất nhiều đầu bếp chuyên nghiệp. Sự ra đời của ngôi trường này đã đáp ứng kịp thời nhu cầu về một đội ngũ nhân viên đầu bếp có tay nghề và có đam mê với công việc này.

Lớp dạy nấu ăn của Học viện ẩm thực Hà Nội

Lớp dạy nấu ăn của Học viện ẩm thực Hà Nội

Các chương trình đào tạo của viện đều hướng đến tính thực tiễn, đáp ứng được nhu cầu thực tế của các nhà hàng. Các chương trình dạy học đều được xây dựng từ những giảng viên có uy tín, có kinh nghiệm và có nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo đầu bếp. Các bạn có thể tham gia các khóa học trong gần 50 khóa học tại đây như Quản  lý ẩm thực, Pha chế đồ uống nhà hàng, Chế biến món ăn Âu, Á…

Trường học nấu ăn này được trang bị với các phòng học đều thiết kế xanh, sạch, sử dụng nhiều nguyên liệu tự nhiên, được thiết kế phù hợp với môn học và nhu cầu của học viên: phòng thực hành bartender, phòng học đầu bếp gia đình, phòng chế biến món Á, Âu…

Với sự hỗ trợ cao nhất từ Học viện ẩm thực Hà Nội như hỗ trợ lưu trú, tặng học phí tối đa, bố trí đơn vị thực tập và làm việc phù hợp với bạn, liên tục đào tạo nâng cao miễn phí… Ngoài ra, với danh sách các đối tác trải dài từ khắp Việt Nam và một số nước trên thế giới, Học viện ẩm thực Hà Nội sẽ giới thiệu và bố trí việc làm cho tất cả học viên sau khi tốt nghiệp.

2.  Hướng nghiệp Á Âu                                        

Đây cũng là một ngôi trường dạy nấu ăn lớn tại Việt Nam hiện nay. Trường luôn đặt những mong muốn, nhu cầu của các học viên lên đầu. Hướng tới cho học viên của mình những kỹ năng nghề bếp tốt nhất, giúp học viên thành thạo và nắm chắc được các kiến thức cơ bản nhất.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác tại đây.

Trường học hướng nghiệp Á  Âu

Trường học hướng nghiệp Á Âu

Với đội ngũ giảng viên luôn tận tình, am hiểu về công việc và có đam mê với nghề đầu bếp. Đây sẽ là cơ hội để các học viên được tiếp xúc, trao đổi và học hỏi những người đi trước đó.

3/ Trường dạy nghề ẩm thực Netspace

Trường dạy nấu ăn Netspace là trường đào tạo nghề chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn với ban cố vấn, giảng viên đều là những chuyên gia, đầu bếp hàng đầu Việt Nam và thế giới như: Chef Dương Huy Khải (Vua đầu bếp tại Mỹ), Thầy Nguyễn Quốc Y, Chef David Thái (Siêu đầu bếp), Chef Jack Lee (Đầu bếp tại Mỹ gốc Việt nổi tiếng thế giới)…

Bài viết liên quan: Danh sách những quán ăn ngon ở Phú Quốc mà bạn không nên bỏ qua.

Tiết học thực hành tại trường Netspace

Tiết học thực hành tại trường Netspace

Môi trường học tập ở đây cũng rất thân thiện với không gian sạch sẽ, các phòng học được bố trí hợp lý, trang bị máy lạnh, dụng cụ, thiết bị hiện đại sẽ giúp cho học viên dễ dàng hơn trong việc nghiên cứu, tiếp thu tốt những kỹ năng và kinh nghiệm từ thầy, cô. Ngoài ra những học viên sau khi tốt nghiệp sẽ dễ dàng có được việc làm phù hợp với năng lực của mình tại các nhà hàng lớn ở Việt Nam và còn có cơ hội vươn xa hơn ra thế giới.

Những trang website này cung cấp rất nhiều kiến thức về trường dạy nấu ăn mà bạn có thể tham khảo. Ngoài bạn cũng có thể tự xây dựng cho mình một trang blog nhằm lưu giữ lại các kiến thức về trường dạy nấu ăn cho riêng mình. Trước tiên hãy chọn cho mình một email phú hợp và  đăng ký email đó với nhà cung cấp. Một số nhà cung cấp mail server như: bkhost, vmms, inet….. Sau đó chỉ việc setup website đơn giản.

Bài viết vừa rồi chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn danh sách những trường dạy nấu ăn uy tín hàng đầu Việt Nam. Hy vọng bài viết đã cung cấp đến các bạn những thông tin bổ ích.