Nên Mua Đồng Hồ Ở Đâu Là Uy Tín Nhất Hiện Nay (2019)

Bạn đang đắn đo xem nên mua đồng hồ ở đâu để có chất lượng và uy tín hậu mãi. Đừng lo, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những cách để nhận biết các cửa hàng đồng hồ uy tín.

Bạn hoàn toàn có thể an tâm sắm cho mình một người bạn đồng hành chuẩn chính hãng.

Nên mua đồng hồ ở đâu?

Nên mua đồng hồ ở đâu?

1. Một số lưu ý khi mua đồng hồ

Với nhiều người, đặc biệt nam giới, đồng hồ là một trong những món phụ kiện xa xỉ. Nhưng cần thiết để khẳng định cá tính chủ nhân.

Một số thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới như Tissot, Rolex, Movado, Casio, Citizen, Seiko, Fossil… Đang được ưa nhiều người Việt ưa chuộng. Với giá từ vài triệu đồng cho đến vài chục triệu đồng.

Kết quả hình ảnh cho nên mua đồng hồ ở đâu
Để mua sắm đồng hồ hàng hiệu, người dùng thường lưu ý đến các chương trình khuyến mãi vào cuối năm như Black Friday, Cyber Monday, Noel, Tết…

Vào các dịp này, cửa hàng bán lẻ và các website thương mại điện tử sẽ giảm giá sâu nhiều mẫu đồng hồ. Nhờ vậy, người dùng dễ dàng so sánh và chọn mua đồng hồ ưa thích với giá hợp lý nhất.

Đối với các tín đồ đồng hồ, một sản phẩm giá trị bắt buộc phải là hàng chính hãng, thương hiệu nổi tiếng và phù hợp với phong cách của người đeo.

Hiện nay, đồng hồ giả có mức độ nhái tinh vi. Và độ hoàn thiện cao, nếu không rành, người tiêu dùng rất dễ mua nhầm.

2. Nhận biết cửa hàng đồng hồ uy tín

Không phải cửa hàng đồng hồ nào cũng là cửa hàng đồng hồ uy tín và bán hàng chính hãng. Đôi khi vì lợi nhuận mà cửa hàng cũng trà trộn những chiếc xách tay hay hàng fake cao cấp vào để khách hàng dễ bị nhầm lẫn.

Chính vì thế, khi đến bất kỳ cửa hàng bán đồng hồ nào. Bạn hãy chú ý quan sát những đặc điểm sau:

Để đảm bảo mua được đồng hồ chính hãng, giá tốt. Người dùng nên tìm mua tại các cửa hàng bán lẻ hoặc website thương mại điện tử uy tín.

Người dùng nên cảnh giác với những sản phẩm xách tay, giá quá rẻ so với giá niêm yết của hãng hoặc không rõ nguồn gốc.

Nếu mua đồng hồ trên online, bạn cũng có thể tham khảo đến đánh giá của những người mua trước đó. Các đánh giá này dựa trên trải nghiệm của người đã mua và từng sử dụng. Vì thế thông tin khách quan, hữu ích hơn nhiều so với mô tả sản phẩm.

Kết quả hình ảnh cho nên mua đồng hồ ở đâu

Ngoài ra, để tìm mua đồng hồ phù hợp với phong cách cá nhân. Người mua cũng nên tham khảo nhiều mẫu mã, thương hiệu đồng hồ.

Do vậy, người mua nên chọn xem tại các cửa hàng. Hoặc website có bán đa dạng sản phẩm để có nhiều sự lựa chọn.

 3. Giá sản phẩm

Giá thành của sản phẩm rất quan trọng. Vì nó cũng giúp bạn 1 phần đánh giá được đó có phải đồng hồ chính hãng hay không. Và cửa hàng đó có thật sự uy tín hay không.

Một cửa hàng được uỷ quyền thì bắt buộc phải bán hàng đúng với giá niêm yết của hãng hoặc không thấp hơn quá 20%.

Nếu bạn thấy giá đồng hồ rẻ một cách bất thường. Mà không phải trong dịp kỷ niệm của cửa hàng thì bạn cũng cần xem xét.

Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã biết được địa chỉ mua đồng hồ nam uy tín.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về đồng hồ Replica để có thể phân biệt tốt hơn với hàng chính hàng: http://benhvienthammymat.net/2019/04/13/dong-ho-replica/