Cách kiểm tra bơm thủy lực xe nâng khi mua hàng

Chọn lựa bơm thủy lực xe nâng bạn cần cẩn thận tỉ mỉ. Bên cạnh viêc đối chiếu những thông số hoạt động của bơm thủy lực xe nâng mới so với phụ tùng trước đó thì bạn cũng cần phải vận hành thử và kiểm tra, để đảm bảo xe nâng có thể hoạt động ổn định, trơn tru và an toàn nhất. Vậy cách kiểm tra như thế nào?

Khi mua bơm thủy lực xe nâng thì bạn cần lưu ý những thông số tương thích với bơm cũ để đảm bảo xe nâng có thể vận hành. Khi chọn được bơm hoàn toàn tương thích với bơm cũ thì bạn cần kiểm tra kích thước trên có gì sai sót và các răng khớp nối cũ có bị hao mòn hay không? Bộ giảm chất và khử độ không đồng trục có còn tốt hay không và nếu hỏng thì có cần gia công hay thay bộ mới?

Sau đó hãy lắp bơm với động cơ như mong muốn và sau khi xem xét kỹ những yêu cầu trên. Bạn hãy dùng tay để quay thử theo chiều của bơm để đảm bảo bơm quay nhẹ nhàng và hoạt động êm ái nhất, không bị kích, không bị trục chéo. Nếu có bất kỳ vấn đề gì thì bạn hãy căn chỉnh để đảm bảo hiệu quả nhất.

Vận hành chạy thử để đảm bảo vận hành ổn định và trơn tru nhé. Bạn hãy nới các vít chỉnh của van an toàn về vị trí lỏng và chạy thử bơm theo thời gian và công suất theo đúng như thông số. Sau cùng chỉnh áp suất bơm và áp suất làm việc theo đúng hệ thống thủy lực yêu cầu.

Đó là một vài tiêu chí để chọn bơm thủy lực xe nâng. Hi vọng bạn có thể chọn được sản phẩm ưng ý. Nếu có nhu cầu mua phụ tùng xe nâng này thì hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé!

https://congtyxenang.com