Hoàng Lâm đưa ra tiêu chí chọn lựa máy lọc và những lỗi mà bạn có thể sẽ gặp phải

Hoàng Lâm đưa ra tiêu chí chọn lựa máy lọc và những lỗi mà bạn có thể sẽ gặp phải

Khi chọn máy lọc nước cho gia đình người tiêu dùng phải nắm được thông số trên từng  máy lọc mà mình lựa chọn để xem có phù hợp với nguồn nước mà gia đình mình đang sử dụng hay không. Theo đó mà khi chọn máy lọc nước bạn cũng nên dựa vào những tiêu chí cụ thể.

Hoàng Lâm Chuyên gia lọc nước

Sau đây Hoàng Lâm xin hướng dẫn bạn đưa ra các tiêu chí cụ thể như sau

Tiêu chí 1:  Bạn cần xem thông số kỹ thuật trước khi bạn quyết định mua một dòng máy lọc nào đó . Bất kỳ máy lọc nước nào cũng đều có những thông số kỹ thuật đi kèm, bạn nên tìm hiểu và xem kỹ lưỡng những thông số đó chứ không nên bị lọt tai bởi những lời quảng cáo ngọt và bắt mắt . Thực chất, nguyên lý của máy lọc nước sẽ loại bỏ các cặn rác đầu tiên, sau đó đến các hợp chất rắn không hòa tan và chất rắn hòa tan, các chất vô cơ và hữu cơ trong nguồn nước . Một ví dụ điển hình như lõi lọc mà kích thước các lớp là 5 micromet thì sẽ loại bỏ các chất rắn có kích thước lớn hơn không cho đi qua. Nhưng đồng thời với đó là các chất khác có kích thước nhỏ hơn sẽ đi qua được . Nhưng các bạn yên tâm các lõi lọc được thiết kế thông minh bởi nhà sản xuất, đi qua lõi một cách dần dần và đặc điểm thông số kỹ thuật tùy từng lõi sẽ mang lại các lợi ích khác nhau, ví dụ như sẽ có lõi 1 micromet  để lọc tiếp theo .

Tiêu chí 2 : Bạn cần tìm hiểu thông tin về nguồn nước gia đình nhà bạn đang sử dụng. Bởi nguồn nước là rất quan trọng  hay nói chính xác là vô cùng quan trọng, bởi có nhiều nguồn nước khác nhau nên việc lựa chọn những máy lọc nước sao cho phù hợp với nguồn nước nhà mình, mang lại sự kết hợp hoàn hảo nhất. Điển hình như nước giếng khoan, nước ao hồ, nước mưa, nước sạch đầu nguồn,…

Tiêu chí 3: Nhu cầu của bạn khi sử dụng máy lọc nước , bạn sử dụng để sinh hoạt bình thường như nấu ăn  thì bạn nên chọn những máy không vỏ đê có thể lắp dưới bàn bếp cho nhỏ gọn và sạch sẽ. Máy lọc có kích thước các lõi tiêu chuẩn phù hợp , càng nhỏ thì càng tốt bởi sẽ lọc được hết những chất rắn của nguồn nước. Đó chính là tiêu chí cơ sở để chọn máy lọc phù hợp với gia đình mình.

Tiêu chí 4: Cơ quan nào là người kiểm định máy lọc nước mà gia đình bạn định mua về. Muốn mua được một chiếc máy tốt bạn hãy xem cơ quan nào đã kiểm định và kiểm định khi nào với máy lọc bạn định mua. Hầu hết các máy lọc nước của Việt Nam đều có sự kiểm định của bộ y tế , tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất  lượng.

Những lỗi có thể gặp cần sửa chữa ở máy lọc nước gia đình.

Máy lọc nước gia đình bạn có thể gặp nhiều sự cố khác nhau, tuy nhiên đê nhận biết có phải máy lọc nước của gia đình nhà mình đang gặp vấn đề hay không thì bạn có thể xem những dấu hiệu nhận biết máy lọc nước gia đình bị hỏng dưới đây:
» Thứ nhất: Máy lọc nước bị hỏng sẽ có hiện tượng máy hoạt động không ổn định. Có lúc máy hoạt động bình thường cũng có khi máy ngừng hoạt động hẳn. Trường hợp này có thể do máy lọc nước bị rò rỉ điện hay bên có những sự cố chập điện ở bên trong máy.

» Thứ hai:  Xuất hiện lớp váng trên bề mặt của nước lọc  khi bạn lấy nước để sử dụng. Nguyên nhân này có thể là do gia đình bạn không thực hiện thay lõi lọc thường xuyên dẫn đến cặn bẩn và tắc.

» Thứ  ba: Máy bơm của máy lọc nước liên tục hoạt động không chịu ngắt hoặc khi bạn thấy máy bơm đang hoạt động bình thường nhưng không có nước ra ở đầu vòi hay nước ra cực kỳ chậm và yếu

» Thứ tư: Máy khi sử dụng phát ra những tiếng ồn gây cảm giác không an toàn hoặc khi phần nước và bạn lọc được ít hơn quá nhiều so với phần nước thải mất đi.

» Thứ năm: Gia đình bạn muốn kiểm tra bảo dưỡng định kỳ máy lọc nước gia đình, Hãy đăng ký thay lõi lọc nước định kỳ.

Công ty Cổ phần Hoàng Lâm Hà Nội
MST : 0108753520
Số 65 Nguyễn Thái Học, P.Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội
Phone: 0941160123 – 02463299123
Email: [email protected]
Website: https://maylocnuochanoi.com
Open: 08:00 – 21.00
Hoàng Lâm chuyên:
Dịch vụ sửa máy lọc nước giá rẻ uy tín tại Hà Nội
Dịch vụ thay lõi máy lọc nước chính hãng tại nhà
Bạn có thể xem thêm dịch vụ sửa máy lọc nước tại : https://maylocnuochanoi.com/tin/dich-vu-sua-chua-may-loc-nuoc-ha-noi-gia-re/