Phân tích giá Binance Coin 21/7 : Tín hiệu mua mạnh có thể đưa BNB lên 43 đô la

Binance thắng được $ 775k sau khi vô tình đặt cược XLM, thay vì nhận lấy làm của riêng, họ đem ra làm marketing bằng hình thức airdrop, đây không chỉ là một hình thức PR thông minh, còn cho thấy đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược khá dài hạn, không vì cái nhỏ trước mắt mà hám lợi. Giá BNB đã tăng gần 30% kể từ đáy $ 24,5 cách đây ít ngày.

Giá BNB từ khi chạm đáy đã bật tăng mạnh mẽ Nguồn: Tradingview

Phân tích cơ bản

Giao dịch ở một số sàn giao dịch ngoại vi không chỉ là vấn đề đau đầu vì vấn đề thanh khoản, mà còn có nguy cơ bị mất tiền. Chỉ riêng trong năm 2019, tổn thất do hack sàn giao dịch tiền điện tử đã vượt quá 210 triệu đô la. Phần lớn là từ sàn QuadrigaCX của Canada sau khi vị CEO “bỗng dưng qua đời” một cách bí ẩn.

Công ty mới nhất bị hack là Bitpoint của Nhật Bản, với 32 triệu đô đã không cánh mà bay.

Binance cũng không phải ngoại lệ, vào tháng 5 họ mất 7.000 BTC, tương đương 75 triệu đô la vào thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, có một sự khác biệt, đó là giải quyết vấn đề sau khủng hoảng, như các sàn giao dịch khác sau khi bị hack thì rơi vào khủng hoảng hoạt động và khủng hoảng truyền thông…rất nhiều sàn không thể gượng dậy nổi và phải nộp đơn phá sản, như sàn Cryptopia của New Zealand là một ví dụ mới nhất trong năm nay.

Sàn Binance gần như không có bất kì ảnh hưởng nào, chỉ bị dừng nạp rút trong 7 ngày và 8h bảo trì hệ thống, giá BNB chạm đáy $ 19, nó tạo ra cơ hội lớn cho nhà đầu tư, bởi họ đã mua được BNB với giá khuyến mại, thực tế đã chứng minh, chỉ ít ngày sau khi sàn bị hack, giá BNB vượt ATH lần 2 trong năm 2019 và chạm mốc $ 28, đem lại khoản lợi nhuận gần 50% cho những trader bắt đáy, một con số đủ làm hài lòng tất cả mọi người, từ trader cho tới holder BNB. Những ai tham lam đã thành công trong trường hợp này.

Và, quan trọng hơn là không ai bị mất tiền trong số 7.000 BTC đó.

Phân tích kỹ thuật 

Giao dịch cao hơn 1% trong 24 giờ qua. Đã có sự xác nhận về mô hình đảo chiều tăng gấp đôi của ngày 16 và 17 tháng 7 sau đợt tăng giá khối lượng lớn vào ngày 18 tháng 7.

Mặc dù các trader bảo thủ có thể chờ đợi nghỉ ngơi hoàn toàn và đóng cửa trên 43 đô la trước khi mua mức giảm, các trader tích cực có thể hành động ngay bây giờ. Điều đó có nghĩa là mua mức thoái lui trong các khung thời gian nhỏ hơn với stop-limit ngay dưới mức thấp nhất ngày 16 tháng 7 là $ 25.

Tin tốt là sẽ có nhiều sức nặng hơn cho lập trường này nếu giá vượt qua dải bollinger giữa (BB) vào cuối ngày.

Trong trường hợp như vậy, mục tiêu đầu tiên sẽ là mức cao nhất vào tháng 6 năm 2019 là $ 43. Tùy thuộc vào động lượng, mục tiêu tiếp theo là 70 đô la. Ở mặt trái, và theo các xác nhận trước đó, bất kỳ sự xuống cấp nào dưới 25 đô la đều có thể thấy BNB giảm xuống 20 đô la trong một lần thử lại.

Do khối lượng giao dịch cao vào ngày 18 tháng 7, có khả năng BNB sẽ nổi cao hơn. Để tiếp tục xu hướng mua, thanh khoản phá vỡ báo hiệu người mua nên có sự tham gia cao vượt quá 600 triệu đô của ngày 18 tháng 7. Ngược lại, gấu sẽ quay trở lại nếu giá giảm dưới 25 đô la với khối lượng giao dịch cao tương đương. Xem thêm: giá bitcoin cash