ý tưởng trang trí ban công và ví dụ lãng mạn hơn “Romeo và Juliet”

ý tưởng ban công nyc

Sử dụng nội thất tiết kiệm không gian

Bạn không cần phải có một ban công mở rộng để sử dụng tốt. Lựa chọn không cho đồ nội thất tiết kiệm không gian, như chiếc ghế gỗ gồ ghề này. Sau đó làm cho nó ấm cúng và mời với một cú ném da cừu, thêm màu sắc và hoa văn với một người chạy, và đặt một cây trong góc.

>>> Tìm hiểu về thiết kế ban công Hà Nội

ý tưởng trang trí ban công

Treo đèn treo

Một ánh sáng mặt dây chuyền kim loại táo bạo là một cách tuyệt vời để jazz lên bên ngoài của bạn. Nhưng đây không phải là phòng khách của bạn. Vì vậy, để đặt nó trong bối cảnh phù hợp, kết hợp các vật liệu lấy cảm hứng từ thiên nhiên bằng gốm sứ và bất cứ thứ gì bằng mây.

>>> Xem thêm thi công ban công chung cư tại ban công Hà Nội

ý tưởng nội thất ban công

Vẽ mắt bên ngoài

Nếu bạn có một tầm nhìn tuyệt vời và phòng khách của bạn mở ra ngay ban công, hãy hướng mắt ra ngoài với vị trí đồ nội thất chiến lược. Trong ví dụ này, những chiếc ghế điêu khắc giới thiệu một màu đỏ và hướng mắt chúng ta vào tầm nhìn, nhưng chúng vẫn thuộc cùng một họ với hình dạng giống ottoman hình bầu dục và bàn cà phê tròn.

thiết kế ăn uống ban công 

Thiết lập ăn uống Al Fresco

Nếu bạn sử dụng ban công của bạn như một phòng ăn ngoài trời, hãy tạo ra một số bóng râm và mang theo một số phong cách với một mái hiên đáng kinh ngạc như thế này. Các sọc màu vàng sáng thêm một cạnh vui vẻ. Chúng tôi yêu thích cách phối màu chính với một chiếc bát màu xanh và chiếc bình màu đỏ họ làm cho bàn ăn bật lên.

>>> Xem thêm thiết kế lan can ban công tai ban công Hà Nội

ý tưởng trang trí ban công

Coi nó như phòng khách

Sử dụng công thức thiết kế phòng khách trên ban công của bạn để đảm bảo đó là nơi bạn thực sự muốn dành thời gian. Dịch: hai chiếc ghế bành, một chiếc ghế bành thoải mái, bàn cà phê, đèn treo và thảm khu vực. Vì đó là một khu vực ngoài trời, mảnh phong hóa và chợ trời tìm thấy sẽ phù hợp ngay.

ý tưởng vườn ban công

Bắt đầu một bộ sưu tập thực vật

Bây giờ là lúc để cho cha mẹ thực vật bên trong của bạn tỏa sáng. Nếu bạn không có không gian cho một khu vườn trên sân thượng, ban công của bạn là một sự thay thế tuyệt vời.

thiết kế ban công phía trước

Đừng giữ lại

Chỉ vì ban công của bạn ở bên ngoài không có nghĩa là bạn không thể chuyển kênh tối đa bên trong của mình. Upholster đệm của bạn trong một màu sắc vui nhộn và sơn trims của bạn trong một tông màu tương phản. Sau đó treo rèm để làm cho không gian ngoài trời này cảm thấy như được đặt cùng nhau như nội thất của bạn.