Tinh dầu vape chất lượng chỉ có tại LikeVape

Cần thiết nhất để sử dụng được thuốc lá điện tử là tinh dầu vape – nguyên liệu chính Các loại tinh dầu là chất lỏng và nó được đốt nóng để tạo ra khói khi sử dụng và có nhiều mùi hương khác nhau tùy vào sở thích của mỗi người lựa chọn. Thị trường tinh dầu vape có hai loại chính là Juice Malay và Juice Mỹ.

Tinh dầu Mỹ được cho là tốt nhất hiện nay khi nó khá đậm đặc bởi vậy mà lượng khói nhả ra dày hơn và cũng tiết kiệm hơn rất nhiều. Với tinh dầu Malay nó có giá thành rẻ hơn so với tinh dầu Mỹ cùng với hương vị của nó gần gũi hơn đối với người châu Á và người Việt. Do vậy mà tùy thuộc vào mỗi người có sở thích hay điều kiện kinh tế khác nhau sẽ lựa  chọn hai loại Mỹ hoặc Malay khác nhau.

Các thành phần chủ yếu cấu tạo nên tinh dầu đa số không có gì khác biệt và hầu hết đều có các thành phần như vegetable glycerin và propylene glycol và nicotine và hương liệu để tạo mùi vị.

Vegetable glycerin – tìm hiểu chi tiết về thành phần.

Để có được vegetable glycerin thì người ta đã chiết xuất từ dầu thực vật ở trong dầu cọ hay là dầu dừa trong nhiệt độ khá cao tạo ra được hợp chất hữu cơ này tinh khiết nhất. Có hai tác dụng nổi bật nhất của chất vegetable glycerin thứ nhất làm ngọt và giữ độ ẩm cho thực phẩm và đây cũng là thành phần được ngành công nghiệp thực phẩm sử dụng rất nhiều.

>>> Xem thêm: mua vape ở đâu uy tín – Tinh dầu vape – nguyên liệu chính của thuốc lá điện tử

Propylene glycol – tìm hiểu chi tiết về thành phần.

Được chiết xuất từ propylene oxide tạo ra chất hữu cơ propylene glycol. Đây là tinh chất không có màu và cũng không có vị và có thể giữ ẩm cho các loại thực phẩm. Tinh chất này đã được kiểm định an toàn do cục quản lý thực phẩm và dược phẩm tại mỹ công nhận. Bởi vì đồng chất hữu cơ cho nên propylene glycol không gây độc hại gì cho sức khỏe khi dùng trong mức được cho phép.

>>> Xem thêm: vape chính hãng hcm – Tinh dầu vape – bạn đã biết hay chưa năm 2019?

Chất nicotine là gì và nó có thật sự độc hại hay không?

Không phải tất cả các loại tinh dầu vape đều có chất nicotine vì thế nên nicotine không phải là loại thành phần chính của thuốc lá điện tử hay shisha. Người ta dùng một lượng nhỏ chất nicotine trong tinh dầu để giúp cho những người dùng thuốc lá truyền thống cai thuốc thành công mà an toàn.

LikeVape với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực thuốc lá và shisha điện tử vì thế mà chúng tôi chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng khi luôn mang đến những sản phẩm đạt chuẩn nhất. Với lượng hàng luôn có sẵn cùng với nhiều mùi vị của những thương hiệu nổi tiếng đảm bảo chất lượng nhất thì tinh dầu vape của chúng tôi luôn đa dạng cho các bạn thoải mái chọn lựa.

Hương vị của tinh dầu cũng ảnh hưởng đến tác dụng của nó như tinh dầu trái cây sẽ cho bạn làn da đẹp hơn và tốt cho tóc cùng với việc giúp cho giấc ngủ sâu hơn. Tinh dầu trái cây bạc hà là loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay như nho quả lạnh hay việt quất lạnh hay dưa gang hoặc trái thơm và quả cam lạnh… Các loại trái cây tổng hợp mix với nhau cũng là loại tinh dầu được lựa chọn rất nhiều như nho mix với xoài và táo mix với dâu… Tinh dầu nước giải khát như coca lạnh hoặc nước tăng lực hoặc sting lạnh…là những loại tinh dầu khá đặc biệt cũng rất được yêu thích với nhiều người.

>>> Xem thêm: phụ kiện thuốc lá điện tử – Sản phẩm tinh dầu vape – cho bạn trải nghiệm mới mẻ năm 2019