Du lịch nha trang giá rẻ vô cùng hấp dẫn như bạn cần chú ý

Du lịch giá rẻ luôn là những tour du lịch hấp dẫn với giới trẻ, nhưng đã có nhiều cơ sở lợi dụng sở thích du lịch với giá rẻ đã làm những chiêu trò không tốt. Làm ảnh hưởng đến hình ảnh những tour du lịch giá rẻ. Nhưng những tour du lịch giá rẻ trong nước thì lại không đáng lo cho lắm, bởi du khách có thể tự tổ chức được tour du lịch cho riêng nhóm bạn của mình mà không cần phải mua vé hay thông qua một cơ sở tổ chức du lịch nào cả. Hay thậm chí một gia đình cũng có thể tự đi du lịch trong nước. Nha trang là nơi du lịch thu hút được lượng khách lớn nhất tại nước ta.

địa điểm du lịch tại Nha Trang

địa điểm du lịch tại Nha Trang

Nha trang mùa nào là đẹp nhất ?

Mùa cao điểm của du lịch Nha Trang là vào tháng 8, đó là khoảng thời gian nhiều người lựa chọn đi du lịch mùa hè nóng bức. Nên thường trong thời gian này sẽ không có những tour du lịch giá rẻ. Ngay cả giá cả các mặt hàng và phòng tại thời gian này cũng không thể tìm được. Nên nếu bạn muốn có 1 tour du lịch Nha Trang giá rẻ thì bạn cần phải tránh khoảng thời gian này.

điểm du lịch hấp dẫn Nha Trang

điểm du lịch hấp dẫn Nha Trang

Nhìn chung thì bạn có thể đi du lịch Nha Trang quanh năm được, nhưng thời gian đẹp nhất vẫn là vào mùa khô từ tháng 1 đến tháng 8. Những tháng đầu năm thì thời tiết mát mẻ, không quá lạnh, nhiệt độ dao động từ 22-26 độ C. Có thể nói đây là vùng đất có thời tiết dễ chịu hơn rất nhiều so với các tỉnh thành du lịch biển khác. Mà ở Nha Trang rất hiếm khi có bão đổ bộ.

Các địa điểm ở Nha Trang

Cái tên đầu tiên khi bạn đến Nha Trang nên là Tứ Bình, địa điểm du lịch cực kì nổi tiếng mà ai cũng nhắc tới khi đi du lịch Nha Trang. Tứ Bình là tên gọi của 2 hòn đảo, gồm Bình Ba và Bình Hưng, 2 bãi biển (khu du lịch), gồm Bình Lập và Bình Tiên.

Bình Ba: Đây là một hòn đảo rất đẹp, mới nổi tiếng vài năm nay, không phải vì không ai biết mà trước biên phòng, họ cấm người lạ ra đảo, mấy năm gần đây mới lới lỏng để khách du lịch qua và thăm quan.hi. Nhưng cũng chỉ cho người Việt Nam ra thôi nha, người ngoài quốc chưa được ra đâu.

Để đi đến Bình Ba từ thành phố Nha Trang, bạn di chuyển đến cảng Bà Ngòi, cách sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa) chừng 15km. Mua vé vào cổng (10k), đi tàu hoặc chọn đi cano ra đảo. Giá vé tàu từ 30k-40k, đi trong 1h đồng hồ, còn vé cano thì khoàng 100k, chỉ mất 15 phút thôi.

Bình Hưng: Đây là một hòn đảo nhỏ khá gần với đảo Bình Ba, cách đất liền, bạn sẽ thấy hòn đảo này khi di chuyển trên cung đường đèo ven biển nổi tiêng Bình Tiên – Vĩnh Hy. Muốn di chuyển ra đảo thì bạn di chuyển đến bãi Kinh để thuê thuyền ra đảo, chỉ mất khoảng 10k thôi.

Bình Lập: Mọi người vẫn hay gọi là đảo Bình Lập, nhưng mình thấy nên gọi là bán đảo sẽ chuẩn hơn bởi khu này vẫn nối với đất liền, vẫn có thể di chuyển bằng xe máy hay ô tô được. Mình vẫn nhớ cái cảm úc òa lên khi leo lên 1 con dốc, đó cũng là lúc biển chỗ Bình Lập – Bình Tiên hiện ra trước mắt. Ôi nó trong, nó xanh, đẹp kinh khủng luôn. Rồi cả cái cảm giác lên xuống những con dốc để ra chỗ khu du lịch Sao Biển, đi qua những con đường mòn nhỏ để ra đến những bãi biển cực kì hoang sơ ở bán đảo Bình Lập này.hi.

Bình Tiên: Một bãi biển cực đẹp, hoang sơ, cát trắng, nước trong vắt, xanh ngắt luôn. Bãi biển này có một đoạn bao quanh bởi 1 rặng phi lao cao vút, ngồi dưới tán cây cực kì thích, có một đoạn thì bao quanh bởi rừng cây với rất nhiều khối đá xếp chồng lên nhau rất thú vị.hi.