Tổng hợp thông tin câu lạc bộ Wolverhampton Wanderers trong 10 năm 2009-2019

Wolverhampton Wanderers một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp cùng với lượng cổ động viên khá lớn. Câu lạc bộ này đã mang đến cho nền bóng đá nước Anh cũng như thế giới sức ảnh hưởng vô cùng lớn. Hơn nữa với những cầu thủ chuyên nghiệp cùng với vị huấn luyện viên tài ba đang khiến cho người hâm mộ vô cùng thán phục. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin câu lạc bộ Wolverhampton Wanderers trong 10 năm 2009-2019.

Kết quả hình ảnh cho Wolverhampton Wanderers

Lịch sử hình thành câu lạc bộ Wolverhampton Wanderers

Thường được gọi “Wolves”, câu lạc bộ được thành lập năm 1877. Trong lịch sử, Wolves đã có ảnh hưởng lớn, đáng chú ý nhất họ là một trong các thành viên sáng lập của Liên đoàn Bóng đá Anh, cũng như có đóng một vai trò quan trọng trong việc thành lập ra các Cúp châu Âu, sau này trở thành UEFA Champions League.

Thời huy hoàng của Wolverhampton giai đoạn 2009-2019

Đến năm 2003, Wolves được thi đấu tại Premier League lần đầu tiên với sự dẫn dắt của HLV Glenn Hoddle, tuy nhiên chỉ được một mùa giải họ đã lập tức phải xuống hạng. Cho tới khi được sự dẫn dắt của Mick McCarthy câu lạc bộ mới có cơ hội được trở lại hạng đấu cao nhất của bóng đá xứ sở sương mù mùa giải 2009-2010. Đến mùa giải 2011-12, Wolves đã bị tụt xuống hạng 3.

Ở mùa giải 2012-2013, Wolves  nhận hạng nhì ở giải hạng nhất Anh. Cho đến mùa giải  2013-2014, Wolverhampton FC đã giành được danh hiệu vô địch giải hạng nhì Football League One và thăng lại hạng nhất. Ở mùa giải  2017-2018 câu lạc bộ đã thi đấu rất xuất sắc và đã giành ngôi vị cao nhất của giải Hạng nhất Anh. Sau đó đội bóng lại được một lần vinh hạnh quay trở lại Premier League sau 6 năm vắng bóng.

Kết quả hình ảnh cho Wolverhampton Wanderers

Những cầu thủ xuất sắc của Wolverhampton Wanderers

– John Ruddy: Cầu thủ mang áo số 21 ở vị trí Thủ Môn, người Anh.

– Phil Ofosu-Ayeh: Cầu thủ mang áo số 23 ở vị trí Hậu Vệ, người Ghana.

– Morgan Gibbs-White: Cầu thủ mang áo số 24 ở vị trí Tiền Vệ, người Anh.

– Roderick Miranda: Cầu thủ mang áo số 25 ở vị trí Hậu Vệ, người Bồ Đào Nha.

– Bright Enobakhare: Cầu thủ mang áo số 26 ở vị trí Tiền Đạo, người Nigeria.

– Romain Saïss: Cầu thủ mang áo số 27 ở vị trí Tiền Vệ, người Maroc.

Ngoài ra còn một số những cầu thủ nổi tiếng khác, với nhiều tài năng và chức vụ khác nhau. Mỗi nguời lại để lại trong tâm trí người xem, những fan hâm mộ những dấu ấn khó phai.

Trên đây là một số thông tin câu lạc bộ Wolverhampton Wanderers trong 10 năm 2009-2019. Với những thành tích của mình thì câu lạc bộ xứng đáng với danh hiệu đội bóng hùng mạnh nhất hiện nay.

Nguồn: Web Bóng Đá MIBET88