Báo giá soi rãnh V kim loại

Hiện nay, soi rãnh v kim loại là một phương pháp được ứng dụng phổ biến trong ngành cơ khí. Nhờ có phương pháp này mà nhiều sản phẩm cơ khí được tạo ra nhanh chóng và bắt mắt hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nhiều người đắn đo rằng liệu phương pháp này có đắt đỏ hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua báo giá soi rãnh v kim loại ngay sau đây.

Soi rãnh v kim loại được ứng dụng rộng rãi trong các ngành cơ khí, chế tạo máy… Các loại máy bào rãnh hoạt động dựa trên nguyên lý tự động, xác định điểm bào chính xác, ít sai lệch. Vì thế, hầu hết các đơn vị gia công cơ khí đều sử dụng máy bào rãnh thay cho các loại thiết bị bào bằng tay truyền thống, không mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Soi rãnh v kim loại mang lại những lợi ích sau đây:

Độ chính xác cao: Các soi rãnh vluôn được thiết lập với các thông số cố định, nên chúng luôn hoạt động chính xác và độ ổn định cao, đảm bảo chính xác một cách tối đa.

Tiết kiệm chi phí: . Thay vì có rất nhiều công nhân thực hiện thì phương pháp gia công soi, bào rãnh V CNC này chỉ cần một kỹ sư vận hành máy là đủ, vì vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê nhân công.

Thời gian gia công nhanh: Các máy bào rãnh CNC hoạt động công suất lớn nên rút gắn được thời gian gia công

Tính thẩm mỹ cao nhờ độ chính xác gần như tuyệt đối.

Tạp chí ô tô, xe máy, xe hơi, đánh giá xe, mua bán oto

Báo giá soi rãnh v kim loại tùy thuộc vào loại vật liệu cũng như độ dày vật liệu mà sẽ có mức giá khác nhau. Chúng ta có thể tham khảo báo giá soi rãnh v kim loại dưới đây:

Đối với vật liệu gia công có độ này 1mm, giá soi rãnh vào khoảng 5.500 VNĐ/m.

Đối với vật liệu gia công có độ này 1.5mm, giá soi rãnh vào khoảng 7.500 VNĐ/m.

Đối với vật liệu gia công có độ này 2mm, giá soi rãnh vào khoảng 9.500 VNĐ/m.

Đối với vật liệu gia công có độ này 3mm, giá soi rãnh vào khoảng 13.500 VNĐ/m.

Đối với vật liệu gia công có độ này 4mm, giá soi rãnh vào khoảng 17.500 VNĐ/m.

Đối với vật liệu gia công có độ này 5mm, giá soi rãnh vào khoảng 21.500 VNĐ/m.

Đối với vật liệu gia công có độ này 6mm, giá soi rãnh vào khoảng 27.500 VNĐ/m.

(Báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT)

Trên đây là báo giá rãnh v kim loại mà các bạn có thể tham khảo. Có thể thấy rằng, phương pháp này có một mức giá vô cùng hợp lý. Đây thực sự là một phương pháp có giá thành rẻ mà hiệu quả lại vô cùng cao. Nếu như các bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm và dịch vụ, các bạn có thể liên hệ với hadra.com.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn một cách tốt nhất để bạn có được sản phẩm dịch vụ tốt nhất.