Module quang single mode ở đâu chất lượng giá hợp lý?

Hiện nay, có 2 loại module quang phổ biến là module quang single mode và multi mode. Tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng sẽ chọn mua loại phù hợp. Bài viết này chúng tôi xin mách nhỏ quý khách một địa chỉ mua module quang single mode uy tín và chất lượng với giá thành hợp lý.

  1. Module quang là gì?

Module quang dùng để hỗ trợ cho các chuẩn SONET, Fibre Channel, Gigabit Ethernet cũng như nhiều truyền dẫn khác với nguyên lý hai đầu, trongg đó đầu thứ nhất dùng để kết nối với các thiết bị như: Switch , Router , converter quang, …. Đầu còn lại được dùng để kết nối với hệ thống mạng cáp quang hoặc cáp đồng.

Module quang SFP là gì? ứng dụng của Module quang SFP, Module ...

  1. So sánh module quang single mode và multi mode

Điểm khác biệt đầu tiên phải bàn đến là cáp quang.  Sợi cáp singlemode có lõi nhỏ hơn sợi multimode, cùng với đó module quang singlemode cho phép băng thông không giới hạn và tổn thất thấp hơn. Trong khi đó, xét về chế độ ánh sáng thì loại multimode có thể truyền nhiều hơn. Thứ hai là về khoảng cách truyền, singlemode sử dụng cho liên kết dài trong khi đó multimode sử dụng cho liên kết ngắn. Điểm cuối cùng không thể bỏ qua đó là về chi phí, module quang singlemode luôn có giá thành cao hơn multimode.

  1. Mua module quang single mode ở đâu chất lượng?

Nếu quý khách đang mong muốn tìm module quang single mode chất lượng với giá cả hợp lý thì không nên bỏ qua địa chỉ sieuthimang.com.vn. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất với dịch vụ tư vấn bởi đội kỹ thuật lành nghề. Về vấn đề giá cả, sieuthimang.com.vn cũng cam kết sẽ phục vụ quý khách hàng thân yêu của mình với giá cả cạnh tranh nhất có thể. Với phương châm phát triển bền vững, kèm theo đội ngũ nhân viên tâm huyết, năng động và chuyên nghiệp, lộ trình hợp tác rộng khắp, quý khách có thể yên tâm tin tưởng.

Tóm lại, tại sao nên chọn chúng tôi?

  • Gía thành hợp lý: Chúng tôi không cam đoan sẽ mang đến cho quý khách một mức giá thấp nhất, tuy nhiên, chúng tôi sẽ có giá hợp lý nhất. Người ta thường bảo “tiền nào của nấy” quả không sai.
  • Được tư vấn kỹ càng: Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi được trang bị kiến thức kĩ thuật vững chắc, có thể tư vấn cho quý khách về đa dạng sản phẩm.
  • Hàng hóa chất lượng: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả hàng nhái kém chất lượng nhưng chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị quang chất lượng được hàng nghìn khách hàng tin tưởng.

sieuthimang.com.vn là đại lý ủy quyền thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam. Được thành lập bởi đội ngũ quản lý với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị quang và các sản phẩm công nghiệp, đã tham gia nhiều dự án lớn trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Thành quả đạt được là sự tín nhiệm của tập đoàn thiết bị quang, hãng sản xuất thiết bị quang lớn nhất thế giới, và trở thành nhà phân phối ủy quyền sản phẩm thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam.