Tính năng module quang 1 sợi

Module quang 1 sợi hay còn gọi là module quang single mode là sản phẩm công nghệ hiện đại được hoàn thiện qua nhiều nghiên cứu và phát triển. Trở thành một sản phẩm phổ biến và thiết yếu, thiết bị này được các doanh nghiệp ứng dụng rộng rãi.

  1. Tính năng module quang 1 sợi

Moduel quang được giải thích dễ hiểu là một thiết bị quan trọng trong quá trình thu phát tín hiệu.  Module quang 1 sợi là một giao thức được thiết kế với hệ thống cổng mini gbic (khe cắm) đạt chuẩn SFP. Mỗi loại sfp module đều có 2 đầu một gắn với các Router, Switch… đầu còn lại được kết nối với cáp quang hoặc cáp đồng đều được. Chính vì tính năng vượt trội này nên module 1 sợi được ưu tiên khá nhiều trong quá trình lựa chọn của khách hàng.

Module quang là gì? Chức năng, công dụng của module quang

Module quang 1 sợi được sử dụng trong một cặp cấu hình và đang làm việc với các bước sóng 1310 nm và 1490 nm. Ngân sách quang học là 15 dB, cho phép khoảng cách 10 km cho các kết nối point-to-point.

Đặc điểm được chú ý nhất khi chọn mua module quang 1 sợi chính là chức năng DDM – Digital của sản phẩm này.  Bởi vì, những sản phẩm có tính năng DDM sẽ giúp cho người dùng ghi nhận được những thông tin chính xác về lượng dữ liệu đang truyền và nhận. Bên cạnh đó, phát hiện ra những lỗi phát sinh để khắc phục chúng thật nhanh chóng và kịp thời. Chính những tính năng này đã khiến cho thiết bị module quang 1 sợi trở thành sản phẩm được ưa chuộng bậc nhất hiện nay.

  1. Mua module quang 1 sợi ở đâu?

Nói đến các nhà cung cấp thiết bị quang hiện nay thì có hằng hà xa số các nhà cung cấp. Tuy nhiên, không phải nhà cung cấp nào cũng đem lại cho bạn những sản phẩm chất lượng, đặc biệt là trong thời kì hàng giảm hàng nhái lên ngôi. Do vậy, quý khách hàng cần cân nhắc và lựa chọn trước khi đặc mua sản phẩm vì một khi sản phẩm xảy ra dù chỉ một lỗi nhỏ thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động của đơn vị. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được tư vấn tốt nhất về cả sản phẩm lẫn dịch vụ.

sieuthimang.com.vn là đại lý ủy quyền thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam. Được thành lập bởi đội ngũ quản lý với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị quang và các sản phẩm công nghiệp, đã tham gia nhiều dự án lớn trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Thành quả đạt được là sự tín nhiệm của tập đoàn thiết bị quang, hãng sản xuất thiết bị quang lớn nhất thế giới, và trở thành nhà phân phối ủy quyền sản phẩm thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam.