Gửi thư email hàng loạt theo kịch bản bằng phần mềm nào?

ngày một với phổ biến tổ chức chọn lựa tiêu dùng những phần mềm gửi email hàng loạt theo kịch bản nhằm tăng chất lượng tiếp thị và tối ưu doanh thu. Ví như đang tìm kiếm một giải pháp hoàn hảo cho chiến dịch Email Automation sắp tới thì dưới đây là một số gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

1. Gửi thư hàng loạt theo kịch bản nhờ Top Email Marketing

Đây được coi là một trong các dụng cụ tương trợ gửi Email hàng loạt theo kịch bản thấp nhất ngày nay.
Top Email Marketing nổi trội với 1 số tính năng sau:

 • Cho phép gửi thư tự động không giới hạn
 • tương trợ gửi tối đa một triệu thư/ngày có tỉ lệ vào hộp thư chính cao
 • sản xuất những số liệu Thống kê chi tiết về tỉ lệ Open Rate và thời kì mở thư của người nhận
 • có hỗ trợ kho giao diện Template
 • Thường xuyên nâng cấp và bảo hành miễn phí
 • giới hạn mức gửi phải chăng nhất là 100 email

2. Phần mềm gửi thư hàng loạt theo kịch bản Free Bulk Email Software

Được biết đến là phần mềm tương trợ gửi email hàng loạt theo kịch bản miễn phí, Free Bulk Email Software được khá rộng rãi marketer tin sử dụng ngày nay. Biện pháp này được Tìm hiểu sẽ tương trợ chiến dịch Email Marketing của bạn được hiệu quả hơn nhờ các đặc tính sau:

 • hỗ trợ sử dụng cấu hình HTML
 • kết hợp tính năng phân tích hiệu quả Email trong khoảng Google Analytics
 • Xử lý tới 20.000 thư trong 1 giờ.
 • ngoài ra Free Bulk Email Software còn sản xuất rộng rãi tính năng quyến rũ khác giúp bạn gửi thư tự động chóng vánh, đơn giản nhất.

3. Hệ thống gửi Email hàng loạt theo kịch bản – Email Marketing Pro

Thêm một gợi ý cho các ai đang kiếm tìm 1 biện pháp gửi Email hàng loạt theo kịch bản hiệu quả chính là Email Marketing Pro.
Cụ thể, phần mềm này nức tiếng có tính năng chính xác máy chủ và tương trợ gửi email hàng loạt theo kịch bản với số lượng lớn hoàn toàn miễn phí chỉ trong chưa đầy 1 giây.

Email Marketing Pro có những tính năng sau:

 • Gửi Email hàng loạt theo kịch bản chỉ trong 1 giây
 • giải quyết, xử lý các Email bị trả lại. Sở hữu các lá thư ko gửi được do bị nghẽn máy chủ, hệ thống sẽ tương trợ gửi lại sau ấy
 • cung cấp 1 số chỉ số quan yếu cho chiến dịch Email như: tổng số thư đã được gửi, số thư đã được mở và Thống kê số người đã đọc Email…

4. Phần mềm gửi Email hàng loạt UltraMailer

có giao diện đơn giản, dễ tiêu dùng cùng năng lực quản lý danh sách người nhận thư hiệu quả, UltraMailer cũng được coi là 1 trong các phần mềm tương trợ gửi thư hàng loạt theo kịch bản hiệu quả nhất hiện nay.

UltraMailer với những tính năng cho phép đơn vị gửi Email hiệu quả như sau:

 • sản xuất kho template sẵn mang sở hữu phổ thông định dạng khác nhau như HTML, HTM, TPL, TP2… chuyên dụng cho các bạn và không dừng mở rộng số lượng
 • tương trợ đổi thay cấu trúc Email mau chóng, tiện dụng.
 • Cho phép chèn ảnh, thêm những các con phố kết liên, chỉnh sửa màu sắc, kích cỡ hình ảnh, font chữ… trong thư
 • hỗ trợ cài đặt nút Unsubscribe trong Email
 • ngoài ra, UltraMailer còn hỗ trợ cái bỏ tự động những Email chết trước khi tiến hành gửi thư. Song song cung ứng chỉ số Con số số người nhận mở thư cho chiến dịch của bạn.

5. Phần mềm gửi Email hàng loạt theo kịch bản từ Auto Email Sender

Auto Email Sender cũng là 1 trong những phần mềm gửi thư hàng loạt rẻ nhất cho người mua hiện giờ.
dụng cụ này với các tính năng nổi trội như:

 • tương trợ cài thời kì, gửi thư tự động hiệu quả
 • tương trợ gửi thư tới riêng từng tư nhân trong một chiến dịch và ko để lộ những account người nhận thư khác
 • cá nhân hóa Email
 • hỗ trợ gửi lại thư giả dụ thư không gửi được
 • hỗ trợ đính kèm thư mục
 • Tùy biến thuận tiện
 • Báo cáo Email: Cho biết các số liệu cụ thể như danh sách thư được gửi đi, tiến độ gửi thư, lí do thư ko được gửi, số lượng gửi thành công, số lượng thư bị chặn…

6. Hệ thống gửi Email hàng loạt theo kịch bản hiệu quả trong khoảng BizFly

Là sản phẩm của VCCorp- tổ chức công nghệ bậc nhất Việt Nam, BizFly Email là giải pháp gửi Email hàng loạt theo kịch bản xuất sắc cho mọi tổ chức.

ko chỉ đem đến giải pháp gửi thư tự động theo kịch bản sẵn có, BizFly Email còn đem lại các tính năng nổi trội sau:

tư nhân hóa nội dung

Bằng việc tích hợp mang dụng cụ điều hành người mua – BizFly CRM, Bizfly Email giúp công ty nắm rõ chân dung các bạn trong khoảng tên, tuổi, nam nữ đến nhu cầu mua hàng, lịch sử tậu hàng… từ đó giúp bạn vun đắp nội dung thư tư nhân hóa giúp tiếp cận người đọc ở góc độ riêng tây nhất, đem đến sự đồng cảm, thấu hiểu, vun đắp mối quan hệ thân thiết, trung thành sở hữu các bạn

Để hiểu rõ hơn hãy cùng xem thêm tại Bizfly nhé.

Cảnh báo nguy cơ spam

Tính năng chống Spam nổi bật của BizFly Email được mô tả qua 3 nguyên tố sau:

 • Tự động cảnh báo, chỉ ra từ ngữ, hình ảnh dễ bị đánh dấu Spam và gợi ý điều chỉnh phù hợp
 • Lọc bỏ data lỗi, nhái, không hoạt động, hợp nhất Email trùng, giúp khiến sạch data, tránh nguy cơ gửi thư lỗi khi đơn vị chiến dịch Email Marketing
 • Con số cập nhật tiến độ gửi thư giúp công ty điều chỉnh chiến dịch tiếp cận các bạn cho thích hợp.

Gửi Email tự động theo tương tác khách hàng

BizFly hỗ trợ tổ chức gửi thư tự động theo hành động tương tác của quý khách, giúp bạn tiếp cận sâu người nhận và đảm bảo tính nhiều năm kinh nghiệm của nhãn hàng.
Cụ thể, bằng kịch bản tạo sẵn, BizFly giúp bạn thuận lợi gửi thư chào mừng tới các bạn đăng ký Subscribe hoặc xác nhận khi quý khách trả tiền ngay sau lúc họ thực hiện thao tác.

Tối ưu chiến thuật nhờ AB test

Bằng công cụ AB Test, BizFly Email giúp bạn chọn lựa chủ đề, nội dung và thời gian gửi thư tối ưu nhất cho chiến dịch Email sắp tới. Nhờ đấy giúp bạn tiếp cận đúng người mua mang đúng nội dung và đúng thời gian, nhằm tăng tỉ lệ mở thư và click rate cho chiến dịch, nâng cao tỉ lệ chuyển đổi trong khoảng quý khách.

Quản trị data Email quy tụ

có việc tích hợp sẵn mini CRM ngay trong hệ thống, BizFly Email hỗ trợ doanh nghiệp lưu trữ tất cả data tại 1 nơi duy nhất, xóa bỏ những phiền phức, rối rắm khi cần xuất/ nhập / hợp nhất dữ liệu data.

Báo cáo Báo cáo

BizFly Email phân phối rất nhiều các chỉ số Thống kê chiến dịch Email Marketing bao gồm: open rate, click rate, subscribe, unsubscribe…giúp doanh nghiệp tiện lợi Đánh giá kết quả chiến dịch. Song song có sự điều chỉnh nội dung, phương pháp biểu đạt, thời gian gửi thư nhằm thu được kết quả tối ưu hơn.

ngoài ra, BizFly Email còn có rộng rãi tính năng ưu việt khác như bảo mật thông tin, quản trị quy tụ, tiện lợi tích hợp với hệ sinh thái BizFly như CRM, Web, Chat, Coupon, Ticket…
Bằng việc cung cấp account kém chất lượng lập, BizFly Email cho phép người dùng tiện dụng trải nghiệm miễn phí các nhân tiện ích của mình trong thời gian 15 ngày. Đăng ký nhận tài khoản trải nghiệm miễn phí tại đây!
Trên đây là 6 phần mềm gửi Email hàng loạt theo kịch bản hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. Đừng quên đồng hành cộng BizFly để cập nhật thêm các kiến thức hữu dụng về Email Marketing nhé!

Tham khảo thêm: https://www.lyfemarketing.com/blog/what-is-email-marketing/

https://vi.wikipedia.org/wiki/Email_marketing