Một số lưu ý khi tiến hành làm bảng quảng cáo tòa nhà

Để quảng cáo thương mại đạt hiệu quả người ta sử dụng bảng quảng cáo tòa nhà . Pháp luật có khá nhiều quy định về cách làm này .  Để tránh tình trạng vi phạm những quy định của pháp luật về việc làm bảng quảng cáo thì các chủ doanh nghiệp phải tìm hiểu kỹ và nắm rõ các quy định đó . Có những quy định của pháp luật và luật thương mại về việc thể hiện nội dung, kích thước,… của bảng quảng cáo tòa nhà cần phải tuân thủ . Nội dung của từng quy định sẽ được chúng tôi cung cấp cho bạn tại bài viết này .

Những quy định về nội dung thể hiện bảng quảng cáo tòa nhà  : Bạn có thể sử dụng tên doanh nghiệp, logo, slogan hay hình ảnh sản phẩm, dịch vụ để thể hiện nội dung của bảng quảng cáo tòa nhà . Bạn sẽ không phải làm bất cứ thủ tục hành chính nào nếu như bảng quảng cáo có nội dung là tên công ty, logo, slogan,… mang tính chất thông báo công ty đang hoạt động và trụ sở chính là tòa nhà treo biển . Nội dung của bảng quảng cáo không được thiếu một trong các thông tin sau: tên, số điện thoại, địa chỉ . Bạn sẽ phải làm hồ sơ gửi lên sở hoặc bộ văn hóa thông tin nếu bảng quảng cáo tòa nhà mang tính chất quảng cáo dịch vụ, hình ảnh .

Một số quy định về kích thước của bảng quảng cáo tòa nhà : Kích thước của loại biển ngang là chiều cao không quá 2 mét, chiều dài không được phép vượt chiều ngang của mặt tiền nhà . Kích thước biển dọc được quy định là chiều ngang tối đa làm 1 mét, 4 mét là kích thước tối đa của chiều cao, nhưng tránh để chiều cao của bảng quảng cáo chênh lệch nhiều so với chiều cao của tầng treo bảng quảng cáo . Ngoài việc bị phạt tiền từ 1 – 10 triệu đồng nếu vi phạm những quy định trên thì doanh nghiệp còn bị bắt tháo dỡ bảng quảng cáo . Ngoài ra, cần phải lưu ý răng khi treo bảng quảng cáo không được lấp nơi thoát hiểm, cứu hỏa hay lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, gây cản trở tầm nhìn, ảnh hưởng đến giao thông công cộng .

Tìm hiểu quy định về chữ viết trên bảng quảng cáo tòa nhà  : Nếu có cả tiếng Việt và tiếng nước ngoài trên bảng quảng cáo thì chữ tiếng Việt phải được đặt trên chữ nước ngoài, và chữ nước ngoài không được vượt quá ¾ khổ chữ tiếng Việt . Những quy định về việc làm bảng quảng cáo tòa nhà được nêu ở trên đây yêu cầu các doanh nghiệp phải tìm hiểu kỹ và tuân thủ theo đúng các quy định, tránh trường hợp vi phạm làm các hoạt động, hình ảnh của công ty, doanh nghiệp bị ảnh hưởng . Nhờ những quy định này mà quá trình làm việc với đơn vị làm bảng quảng cáo tòa nhà thuận lợi hơn . Về việc làm bảng quảng cáo tòa nhà, Luật Quảng cáo không chỉ có những quy định trên mà nó còn có những quy định khác về hồ sơ, thủ tục hay các vấn đề liên quan . Bạn có thể liên hệ với các đơn vị làm biển quảng cáo để nhận được tư vấn trực tiếp . Đến với Chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn đầy đủ những quy định của pháp luật về việc làm bảng quảng cáo tòa nhà . Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế, thi công và lắp đặt bảng quảng cáo tòa nhà với chất lượng tốt luôn được đặt lên hàng đầu và đặc biệt là chấp hành đúng với những quy định của pháp luật . Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline tại TP Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ và phục vụ . Người ta sử dụng bảng quảng cáo tòa nhà nhằm mục đích quảng bá thương mại . Pháp luật quy định việc làm bảng quảng cáo tòa nhà, do đó để thực hiện cách này thì bạn phải tuyệt đối tuân thủ theo những quy định của pháp luật .

>>> Xem thêm : làm bảng hiệu giá rẻ tphcm – Cung cấp các thông tin cần thiết về quy định khi làm bảng quảng cáo tòa nhà