Những nơi du lịch tuyệt đẹp tại Châu Đốc

Du lịch không chỉ giúp bạn thư thái, thoải mái hơn mà còn giúp bạn có thể xua tan mọi mệt mỏi qua những tháng ngày làm việc căng thẳng. Một điểm cộng to bự là bạn còn có thể chọn được nhiều đồ ăn hợp với khẩu vị của mình nữa đấy. Không cần tìm câu trả lời đâu xa, đây sẽ là tổng hợp tất cả những kiến thức bạn cần về Châu Đốc, nhất định sẽ giúp bạn có được một chuyến du lịch cực kỳ chất lượng.


>>> Xem thêm : tour châu đốc 2 ngày 1 đêm vietravel – Những thời điểm thích hợp để đến Châu Đốc


Châu Đốc là một thành phố trực thuộc tỉnh An Giang, được coi là địa điểm du lịch nổi tiếng ở vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long. Châu Đốc có nhiều cảnh đẹp, địa điểm vui chơi thú vị. Mọi người đến đây có thể trải nghiệm nhiều cảm giác khác nhau, đôi lúc hơi đông đúc, tập nập, có khi lại êm đềm, vắng lặng.Khi đi du lịch, người ta thường hay ghé thăm những địa điểm liên quan tới thờ bái tâm linh đế xin chút bình an, may mắn. Và ở Châu Đốc, có lẽ không ai là không biết tới miếu Bà Chúa Xứ. Bạn có thể tới đây và dâng lễ, cúng bái hay xin giải xăm và đầu năm. Những món đồ cũng lễ hay phóng sinh bạn có thể dễ dàng tìm được từ những người dân. Tuy nhiên, hãy chú ý về vấn đề giá cả trước khi quyết định mua chúng.


Khi tới với núi Sam, bạn đừng quên ghé lại chùa Hang (còn gọi là Phước Điền Tự) ở phần triền núi. Nơi đây là một di tích lịch  sử cấp quốc gia với tuổi thọ hơn trăm năm. Đồng thời, chùa cũng là địa điểm du lịch rất nổi tiếng, là nơi du khách có thể lắng nghe nhiều câu chuyện về lịch sử vùng dát và con người Châu Đốc. Chùa Hang sẽ là một điểm đến tuyệt vời cho những ai yêu thích kiến trúc cổ.


Rừng tràm Trà Sư là một trong những địa điểm du lịch sinh thái tuyệt vời. Đến đây bạn sẽ được ngắm nhìn cảnh sông nước mênh mông, những loài động vật quý hiếm. Rừng Tràm cũng là một trong những biểu tượng cho cuộc sống của người dân vùng Châu Đốc nói riêng và khu vực miền Tây nói chung. Châu Đốc nổi tiếng với những món ăn dân dã, hương liệu quen thuộc mà hương vị lại vô cùng mới lạ. Trong đó, món bánh bò thốt nốt được biết đến là một thứ đặc sản riêng biệt, là thức quà được nhiều du khách ghé mua. Theo thông tin nhận được thì bánh do những người nông dân vùng Bảy núi làm cực kỳ ngon, bạn đừng quên ghé mua nếu có dịp ghé thăm nơi này nhé.


>>> Xem thêm : tour mien tay 1 ngay –   Những món ngon ở vùng Miền Tây