Chi tiết về các dự án của công ty Địa Ốc Đất Vàng

Trên rất nhiều trang mạng xã hội, kênh thông tin, truyền hình, những thông tin về địa ốc, bất động sản thường xuyên được cập nhật. Không khó để tìm thấy nhiều công ty địa ốc mọc ở khắp nơi, đặc biệt là các trung tâm thành phố lớn. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn về một trong những công ty đang rất được yêu thích hiện nay – Địa Ốc Đất Vàng.  Hoạch định các chiến lược, tầm nhìn mới là những điều vô cùng cần thiết để một đơn vị kinh doanh có thể định hình và phát triển. Và với Địa Ốc Đất Vàng, họ cũng có những mục tiêu riêng. Đầu tiên, phấn đấu cho tới năm 2025 sẽ trở lọt top 10 tập đoàn tư nhân tại Việt Nam. Tầm nhìn cũng định ra họ sẽ cố trở thành 1 trong 10 công ty phát triển bất động sản trên thị trường Đông Nam Á.



Có 4 điều tạo nên giá trị cốt lõi của công ty Địa Ốc Đất Vàng , đó là Khát Vọng, Nhiệt Huyết, Chính Trực, Chuyên Nghiệp. Và đây thực sự là 4 yếu tố mà bất kỳ đơn vị nào kinh doanh trên thị trường cũng cần có để đảm bảo sự phát triển vững chắc trong tương lai. Trong thời gian gần dây, Địa Ốc Đất Vàng  đang đầu tư và phát triển đồng bộ một dự án khu đô thị mang tên Thăng Long Residence 2. Dự án này nằm tại trung tâm của hai cứ điểm phát triển đô thị là Bàu Bàng và Bến Cát. Nó mang đậm phong cách châu Âu với thiết kế ấn tượng, đặc sắc như một bản giao hưởng.


Từ khi hoạt động cho tới nay, Địa Ốc Đất Vàng  đã có khá nhiều dự án nhà ở vô cùng thành công, một trong số đó chính là Green City Chơn Thành, Bình Phước. Đúng như cái tên của mình, một trong những điều mà dự án này vô cùng quan tâm chính là diện tích của các mảng xanh. Điều này chắc chắn sẽ mang tới không gian sống vô cùng trong lành, khỏe mạnh cho mỗi cư dân. Khi kết hợp với hàng loạt dịch vụ tiện ích như chợ, siêu thị, trường mầm non, khu vui chơi thiếu  nhi, đây sẽ là một trong những nơi định cư mà mọi người không thể bỏ qua.  Địa Ốc Đất Vàng từ lâu đã không còn là một cái tên xa lạ với giới đầu tư bất động sản. Đó là lý do mà mọi người rất quan tâm tới thông tin xoay quanh chúng.


>>> Xem thêm : Địa ốc đất vàng lừa đảo – Dự án của Địa Ốc Đất Vàng có thực sự tiềm năng tới thế