lắp đặt truyền hình FPT Play HD với chi phí rẻ hơn nhờ cách này

Tại nước ta, những dịch vụ truyền hình trực tuyến rất phát triển, nhất là sự ra đời của hàng loạt các trang web, ứng dụng xem phim đặc sắc. Đó cũng là lý do hiện nay rất nhiều công ty, tập đoàn kinh doanh dịch vụ truyền hình ra đời. Chúng ta còn chờ gì mà khoogn khám phá ngay những thông tin chi tiết về dịch vụ truyền hình này thông qua bài viết sau.


Sự khác biệt lớn nhất của FPT Play HD có kết nối internet so với không kết nối internet có lẽ thể hiện ở việc hình thức này có thêm nhiều hình thức giả trí khác nhau, mang tới một kho phim truyền hình, ca nhạc hấp dẫn hơn. Ngoài ra, chúng ta hoàn toàn có thể đọc báo, hát karaoke ngay cả khi đang sử dụng TV loại thường. Hiện nay, FPT đang triển khai hai gói kênh truyền hình là VOD và Premium HD. Với gói VOD, bạn chỉ cần bỏ ra chi phí là 50000 vnd/tháng là đã có thể thể thưởng thức 149 kênh SD + kho giải trí đa dạng :nghe nhạc, xem phim, thể thao. Ngoài ra, chúng ta cũng có khá nhiều gói truyền hình mua thêm khác để bạn thoải mái lựa chọn.Mặc dù phải bỏ ra tới 140000 đồng/tháng cho gói Premium, xong khách  hàng sẽ không hề cảm thấy thất vọng với lựa chọn của mình khi có thể thưởng thức tới 154 kênh truyền hình (và 22 kênh trong số đó là kênh HD). Do sử dụng nền tảng internet để hoạt động thế nên chất lượng, tốc độ phản hồi của các kênh trên FPT Play HD vẫn còn phụ thuộc rất nhiều ở đường truyền internet. Đó cũng là lý do thỉnh thoảng khi sử dụng bạn sẽ nhận thấy chúng có hơi mờ hay chậm trễ hơn khi xem cùng chương trình đó trên nền tảng kênh analog hay digital.


Hiện nay, FPT đang sở hữu một dàn nhân viên chất lượng, đầy đủ kinh nghiệm cũng như thái độ, sự chuyên nghiệp trong công việc rất cao. Chỉ cần bạn gặp vấn đề trong quá trình sử dụng dịch vụ truyền hình FPT Play HD, chúng sẽ được giải quyết ngay trong vài ngày.


>>> Xem thêm : fpt thống nhất – dịch vụ truyền hình FPT Play HD có gì hot?