Mỗi chiếc đồng hồ đeo tay Frank Muller Auth đều có serial number

Bên cạnh đồng hồ đeo tay Rolex, thương hiệu Frank Muller hiện đã và đang là cái tên được mọi người người đam mê đồng hồ săn đón. Với Phan Gia Luxury, Frank Muller là 1 hãng đồng hồ đeo tay ETA Thụy Sỹ sang trọng và cái tên thương hiệu Frank Muller đại diện cho sự sáng tạo, sự trẻ trung và luôn không ngừng đổi mới.

Với việc sử dụng các nguyên vật liệu độc quyền tự mình sáng tạo cùng chất lượng đồng hồ trì hoãn theo Năm tháng, giá đồng hồ đeo tay thương hiệu Frank Muller chính hãng chưa bao giờ là thấp. tùy vào từng collection đồng hồ, ngoại hình đồng hồ, mà giá đồng hồ đeo tay Frank Muller thấp nhất từ tầm 4000 đô la.

Có đồng hồ đeo tay Frank Muller giả mạo không? cách thức nhận biết như nào?

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, đồng hồ đeo tay Frank Muller đã xuất hiện hiện trạng giả mạo, thậm chí tình trạng còn diễn ra công khai, tràn lan với nhiều mức giá từ các gian thương đang cố gắng trục lợi. Vậy làm thế nào để tìm ra 1 chiếc đồng hồ đeo tay Frank Muller là hàng giả, hàng fake, hàng kém chất lượng? Boss Luxury sẽ giúp đỡ các bạn với vài điểm chú tâm sau:

Đồng Hồ Rolex Replica Super Fake 1:1, Siêu Cấp Máy Thuỵ Sỹ!

Mỗi chiếc đồng hồ đeo tay Frank Muller Auth đều có serial number, đây giống như 1 thứ để định danh đồng hồ đeo tay trong ngành nghề công nghiệp đồng hồ đeo tay vậy. Serial Nubmer luôn là duy nhất, và được khắc ngay trên vỏ đồng hồ đeo tay Frank Muller, tại mặt đáy của đồng hồ đeo tay. khi mua sắm đồng hồ, nếu là người dùng thông thái, bạn nên so khớp với tất cả các giấy tờ đi kèm để xác định ấy có phải là 1 chiếc đồng hồ Auth không. nếu mà ko phải là Một chuyên gia về đồng hồ, bạn chỉ nên mua sắm những chiếc đồng hồ có đầy đủ, tờ giấy đồng thời phụ kiện đi kèm.

Dựa vào hình thức của đồng hồ đeo tay

điểm yếu của đồng hồ đeo tay fake đúng là chất lượng đồng hồ không bao giờ bằng hàng Auth được. những chiếc đồng hồ đeo tay Frank Muller fake cũng vậy. nếu muốn nhận định 1 chiếc đồng hồ đeo tay Frank Muller fake hay thật, Boss Luxury khuyên bạn nên để ý các chi tiết này:

6 đinh ốc trên vành belzel của đồng hồ đeo tay

những đinh ốc tròn trên vành bezel được coi là dấu hiệu nhận biết của đồng hồ Frank Muller. Chúng có kích cỡ cực kỳ nhỏ nhưng lại được Frank Muller quan tâm Một những cách chu đáo. Bề mặt đinh ốc luôn được đánh bóng sáng loáng mà ko bị nham nhở, thậm chí chúng chỉ là ốc vít bình thường, mà không có dạng chữ H truyền thống như đồng hồ đeo tay chính hãng.

Các chi tiết trên mặt dial đồng hồ đeo tay

Mặt đồng hồ có hơi nhiều góc cạnh có khả năng tiết lộ sự thật- giả của Một chiếc đồng hồ Frank Muller. Hãy xem vào góc cạnh dễ nhận thấy trước tiên: Bộ kim đồng hồ. Đã là Một thương hiệu đồng hồ đeo tay đẳng cấp, bộ kim dù nhỏ con tới đâu đều sẽ được hoàn thiện rất là kỹ lưỡng. Quan sát hình bên dưới, kim giờ và phút trên chiếc đồng hồ đeo tay thương hiệu Frank Muller trông rất là dại, ko chắc chắn. nếu mà đầu kim trên chiếc đồng hồ đeo tay Frank Muller Auth đã được vát cạnh sáng bóng, tạo hiệu ứng 3D thì trên chiếc đồng hồ đeo tay giả không hề có.