các loại hình xăm nào phổ biến nhất hiện nay

Chắc hẳn có không ít người trong chúng ta đã cảm thấy khá quen thuộc đối với việc xăm mình, bởi đây hiện đã là một sở thích vô cùng phổ biến trong xã hội. Cho tới nay, chúng đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều trên toàn thế giới, là một sở thích không phân biệt giới tính hay tuổi tác. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả như mong muốn, bạn cần phải hiểu rõ và nắm vững quy trình, lưu ý khi xăm. Những thông tin mà Minh Châu Tatoo sắp chia sẻ dưới đây sẽ rất hữu ích cho các bạn đấy.


>>> Xem thêm : Hình xăm cá chép kín lưng – Bật mí các bước để tạo ra một hình xăm


Một trong những bước đầu tiên của quá trình xăm mình đó chính là tạo nét viền. Và chúng sẽ được tạo ra bởi những cây kim có đầu nhỏ, nét mảnh. Dưới những vết kim nhỏ của người thợ, hình dáng cơ bản của hình xăm dần hiện ra. Lúc này bạn đã có thể hình dung qua đường nét viền và mạnh trên da của mình.Sau khi đã đi những nét viền thì công đoạn tiếp theo đó chính là tô bóng. Ở đây, người thợ sẽ dựng loại mực đậm nhằm tạo ra những mảng tối trên hình xăm. Có thể thấy rằng đây cũng là một công đoạn rất cần thiết, vì nó giúp chúng ta định hình rõ hơn ở đâu nên đi màu gì. Để đảm bảo có một kết quả tốt nhất thì việc dưỡng da, bọc hình xăm là điều cần thiết.  Khi đã xăm xong cũng không phải là bạn có thể thả ga làm điều này điều kia mà còn phải lưu ý khá nhiều điều cho tới khi vùng da xăm hoàn toàn phục hồi. Hãy tuân theo lời hướng dẫn từ phía chuyên gia cũng như thợ xăm để có được kết quả tốt nhất nhé.


Từ đây chúng ta có thể thấy rõ rằng việc xăm mình đôi khi không đơn giản như là bạn thích thì làm. Thay vào đó, chúng ta cần chú ý tới khá nhiều vấn đề. Một khi bạn đã quyết định xăm mình thì nên đưa ra những lựa chọn về hình xăm, màu sắc, cơ sở thực hiện, thợ hay kinh phí để tránh sự hối tiếc sau này nhé. Như nhiều người đã biết, việc xăm mình sẽ có những tác động trực tiếp tới da và nếu như chúng ta thực hiện không đúng cách rất dễ gây ra các tổn thương, nhiễm trùng hay mất thẩm mỹ. Và với việc tác động trực tiếp trên da như vậy thì chúng ta cũng cần có những nguyên tắc riêng mà người thợ cần tuân thủ.


>>> Xem thêm : Tiệm xăm ở quận 4 – xăm hình có thực sự đau như lời đồn