Edifice – Thương hiệu đồng hồ nam giá rẻ cho phái mạnh

Đồng Hồ Casio Edifice EFR-546D-1AVUDF dành cho Nam, Dây Kim Loại, Chống Nước WR100M, tuổi thọ pin khoảng 3 năm nằm trong bộ sưu tập đồng hồ Casio nam giá rẻ mà thương hiệu Casio Edifice dành riêng cho phái mạnh. Hãy cùng Đồng Hồ SK tìm hiểu kĩ hơn nhé!

Casio EDIFICE được chế tạo với phong cách thể thao, đã ra mắt một phiên bản mới EFR-546D-1AVUDF. Thiết kế vỏ tròn cho thấy một kiểu dáng đẹp và cuốn hút. Thiết kế ba vòng của mặt số làm cho vẻ ngoài sống động hơn.

Đồng hồ Casio Edifice EFR-546D-1AVUDF dây kim loại

Mặt đồng hồ Casio khá rộng, thời gian ba chiều và thiết kế mắt hình quạt, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy thông tin về thời gian, loạt dây đeo và vỏ này được làm bằng thép không gỉ cao cấp, EFR-546D-1AVUDF là một thiết kế có viền đen đơn giản.

Về nguyên tắc, mọi thứ khá đơn giản – hai cửa sổ lúc 6 và 9 giờ chỉ cho phép một chức năng hoạt động. Và đây là một chiếc đồng hồ bấm giờ. Các loại đồng hồ này được thiết kế như vậy là giải pháp khá phổ biến.

Casio Edifice EFR-546D-1AVUDF

>>> Xem chi tiết: Đồng Hồ Casio Edifice EFR-546D-1AVUDF Giá Rẻ 

Chi tiết sản phẩm đồng hồ Casio EFR-546D-1AVUDF

Cửa sổ phía trên lúc 12 giờ hiển thị thời gian hiện tại ở định dạng 24 giờ. Điều quan trọng là phải hiểu màn hình 24 giờ để xác định chính xác cửa sổ ngày, bởi vì nếu bạn sống trong một định nghĩa không chính xác về thời gian trong ngày, thì ngày đó sẽ không hoạt động chính xác .

Đồng hồ Casio Edifice với các nút bấm chức năng phụ một lần nữa hoàn thiện thêm vẻ đẹp của phong cách cho đồng hồ Họ bắt đầu,dừng, thiết lập lại đồng hồ bấm giờ tất nhiên. Cửa sổ lúc 6 giờ hoàn toàn giống với thiết kế của đồng hồ tốc độ trong một chiếc xe thể thao. Không có tùy chọn trên một dây đeo polymer nào. Mặt kính đồng hồ là mặt kinh khoảng bền bỉ, chống va đập tốt và có thể đánh bóng dễ dàng khi bị xước. Pin kéo dài trong 3 năm.

Bạn có thể tham khảo thêm những chiếc đồng hồ Casio nam Edifice, MTP, G-shock… chính hãng tại cửa hàng Đồng Hồ SK – đại lý chính thức của công ty Anh Khuê. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không liên hệ đặt hàng cho chúng tôi ngay hôm nay để có những trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất.

  • Hotline: 19003390
  • Địa chỉ: 243 Quan Nhân, Nhân Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Website: donghosk.com

Xem thêm