Giải đáp những thắc mắc thường gặp về thương hiệu đồng hồ Casio

Casio là thương hiệu đồng hồ được khách hàng yêu thích trên toàn thế giới. Được tin dùng nhiều là vậy nhưng không phải ai cũng hiểu cặn kẽ về hãng. Hiểu được điều đó, trong bài viết này Đồng Hồ SK sẽ giải đáp một số câu hỏi điển hình về thương hiệu đồng hồ Casio cho những ai chưa biết.

1. Đồng hồ Casio của nước nào?

Casio là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của người Nhật Bản. Đồng hồ Casio ra đời từ những năm 50 của thế kỉ trước với các dòng đồng hồ điện tử có độ bền cao, khả năng chống nước chống va đập tốt đã giúp hãng đồng hồ này vươn xa ra các thị trường quốc tế.

Đồng hồ Casio có 3 nhà máy lắp ráp tại Thái Lan, Trung Quốc và Nhật Bản. Lưu ý tất cả bộ máy đều được sản xuất tại Nhật Bản.

Sau khi sản phẩm hoàn thiện sẽ được đưa về Nhật Bản để kiểm tra nếu đạt tiêu chuẩn của nhà quản lý thì mới được đưa ra thị trường.

2. Đồng hồ Casio có đồng hồ cơ không?

Câu trả lời là không có. Tất cả đồng hồ Casio chạy bằng pin chứ không có đồng hồ Cơ chính vì thế bạn nên thân trọng trước những lời mời chào quảng cáo tràn lan trên mạng nhé.

Đồng Hồ Casio Nam MTP-VD01L-1EVUDF

3. Đồng hồ Casio Wr50m, Wr30m, Wr100m, Wr200m là gì?

Rất nhiều người dùng lầm tưởng những chỉ số Wr50m, Wr30m, Wr100m, Wr200m là mã sản phẩm nhưng điều đó là hoàn toàn sai lầm nhé. Đó là chỉ số biểu thị khả năng chống nước của đồng hồ Casio.

Thường thì ta chỉ sở hữu thể ngăn nước chảy vào bên trong đồng hồ nghĩa là chống nước chứ không thể nào đảm bảo đồng hồ vẫn chạy lúc nước đã ngấm vào bên trong máy.

Theo Ủy ban thương nghiệp Mỹ, những nhà quảng cáo đồng hồ ko được phép lăng xê đồng hồ của mình là “Waterproof” cho dù đó là đồng hồ chuyên dụng dành cho thợ lặn. tuy nhiên, 1 số hãng vẫn cứ đề tương tự trên vỏ máy làm rất nhiều người hiểu lầm. Đơn vị chuyên đo chỉ số chống nước của đồng hồ được in hoặc khắc trên đồng hồ kí hiệu là M(mét).

Những ký hiệu khác phổ biến thường gặp là Bar hoặc ATM . Mỗi Bar hay ATM đều tương đương với 10M. 50M: Đeo được khi bơi thông thường. 100M: Đeo được khi lặn, đương nhiên là không phải sâu quá. 200M

4. Tuổi thọ pin của đồng hồ Casio là bao nhiêu?

Hầu hết phần lớn đồng hồ Casio có tuổi thọ pin từ 2 đến 3 năm tùy loại. Dòng đồng hồ G Shock có mẫu có tuổi thọ pin từ 3-5 năm. Thậm chí nhãn hiệu Casio còn mang hẳn một cái đồng hồ có pin sử dụng đến 10 năm.

Đồng Hồ Casio Nam AE-1200WHD-1AVDF

Bạn có thể tham khảo một số mẫu đồng hồ Casio chính hãng giá rẻ tại cửa hàng Đồng Hồ SK chúng tôi – đơn vị chuyên kinh doanh đồng hồ phân phối thuộc Casio Anh Khuê Sài Gòn

  • Địa chỉ: 243 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Website: donghosk.com
  • Hotline: 19003390

Xem thêm