Bãi tắm dành cho các cặp đôi tại Nha Trang

Bãi tắm đôi Hòn Nội – Nha Trang đang trở thành địa điểm hot cho các cặp đôi mê du lịch. Khung cảnh nơi đây khiến những bạn đam mê xê dịch cũng khó lòng mà cưỡng lại. Hình ảnh về một bãi tắm đôi độc đáo và bờ cát trắng đã cho thấy sự độc đáo của thiên nhiên và khung cảnh nơi đây. Trong bài viết này, hãy cùng mình khám phá Hòn Nội – Nha Trang nhé.

Vị Trí

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý là Hòn Nội nằm trong sự quản lý của một Tour nên bạn không thể tự đi tới đây được, mà phải đặt Tour trước. Nơi này thực chất là một đảo nhỏ nằm trong vịnh Nha Trang, nó cách Cầu Đá khoảng 25km. Nếu bạn đi bằng tàu thì mất khoảng hơn 1 giờ đồng hồ đấy.

Hòn Đôi có gì vui?

Điểm độc đáo và lạ nhất mà bạn có thể thấy là một bờ cát trắng nằm giữa 2 bãi tắm ở 2 bên. Khi đứng ở trên cao, bạn có thể quan sát được toàn cảnh của bãi tắm này. Vì nơi này nằm sâu trong vịnh Nha Trang nên sóng biển rất nhẹ và hiền hòa, không vỗ mạnh như ở các eo biển khác. Bạn có thể thoải mái tắm , ngâm mình tại đây. Thật tuyệt vời phải không nào? Sóng biển ở đây hầu như không có và tĩnh lặng như hồ nước.

Trên bãi cắt trắng là hàng ghế và chòi cho du khách nghỉ ngơi tắm nắng và ngắm cảnh biển.

Ngoài ra đây là một đảo yến nên nếu đã đến đây thì bạn cũng nên thử khám phá các hang yến này nhé. Nghề nuôi yến ở đây cũng khá phổ biến. Bạn có thể đến chòi canh của những người dân địa phương để xin chụp ảnh hang yến đem về, cũng rất thú vị đấy.

Thời gian đẹp nhất để bạn du lịch tại đây là từ tháng 3 đến tháng 9 hàng năm. Lúc này là mùa hè nên nắng trải đều , biển xanh và check in thì rất đẹp. Những tháng khác là mùa mưa và bão nên tàu không chạy. Ngoài ra bạn cần phải đặt Tour trong này và không thể ngủ qua đêm tại đây. Giá vé tour là 350k/người đã bao gồm ăn sáng trên tàu , ăn trưa trên đảo, nước suối, trái cây, xe đưa đón và tàu đưa đón bạn ra đảo, đi xem san hô, xem hang yến.