Top Những Hình Xăm Ấn Tượng Dành Cho Nam Giới

Xăm hình được coi là một nghệ thuật. Mỗi hình xăm đều mang trong mình một ý nghĩa sâu sắc riêng và có một số chỉ giành cho “đấng mày râu”. Tiếp sau đây là 7 hình xăm cực kỳ đơn giản nhưng cực kỳ chất và tôn lên vẻ nam tính cho các “chàng”.

Hình xăm mũi tên

Mũi tên là Một trong những thiết kế phổ biến nhất trong nghệ thuật xăm mình. Ngoài Ngân sách cực kỳ thấp, điểm cộng tối đa khi xăm mũi tên là phong cách thiết kế dễ chơi nên các bạn sẽ không mất không ít khoảng thời gian và không hề đau khổ. Bởi vậy, đây chính là sự lựa tìm rất tương xứng cho các ai lần trên hết đi xăm.


Nếu lần đầu xăm, mũi tên sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. (Ảnh: Internet)
Nếu lần đầu xăm, mũi tên sẽ là sự lựa tìm hài lòng cho bạn. (Ảnh: Internet)

mặc dầu dễ chơi, nó không có nghĩa rằng không thể lôi cuốn. Các hình xăm mũi tên luôn có sức hút với những con người đam mê hình xăm. Chưa hết, mũi tên còn chứa đựng trong đó những ý nghĩa sâu sắc cuộc sống đời thường vô cùng tinh tế.
Mũi tên mang dấu ấn di rời về phía trước ngay cả khi bị loại trừ bởi cây cung. Ý nghĩa sâu hơn là sự việc đấu tranh trong cuộc sống thường ngày của người tiêu dùng. (Ảnh: Internet)


Ngoài ra, nó còn có thể hiểu là những thành tựu mà bạn đạt được trong cuộc sống khi đã vượt qua gian khổ. Trong cung hoàng đạo, nó là biểu tượng của Nhân Mã. (Ảnh: Internet)
bên cạnh đó, nó còn sẽ có thể hiểu là các thành tựu mà bạn đạt được trong cuộc sống thường ngày khi đã vượt qua buồn bã. Trong cung hoàng đạo, nó là hình tượng của Nhân Mã. (Ảnh: Internet)


Thần tình yêu luôn mang theo mũi tên, nên nó có còn được xem là biểu tượng của tình yêu. (Ảnh: Internet)
Thần tình yêu thường mang đi mũi tên, nên nó có còn sẽ là biểu tượng của tình yêu. (Ảnh: Internet)
Mũi tên cũng thay mặt cho hình mẫu về quyền lực, sức mạnh, nam tính và quyết đoán. (Ảnh: Internet)

Haida

ở đây chính là hình xăm có phong cách thiết kế theo kiểu bộ lạc. Với khuôn mặt bộc lộ sự khỏe mạnh, nó sẽ rất phù hợp với những anh chàng mang tính cách có một không hai, đơn nhất. Ý nghĩa gốc của hình xăm đó là thể hiện một sự thống nhất trong gia đình hoặc bộ lạc. Nhưng ngày nay, bạn có thể hiểu theo nghĩa mang tính chất lãnh đạo, có công dụng gắn kết được với nhau.


Đây là một trong những hình xăm "ngầu" nhất cho các bạn nam. (Ảnh: Internet)
đây chính là Một trong những hình xăm “ngầu” nhất cho Anh chị nam. (Ảnh: Internet)

Với các sắc màu mạnh mạnh mẽ cũng như đỏ tượng trưng cho sức mạnh, nó còn tôn lên vẻ nam tính của người xăm. Nó chính xác sẽ làm cho bạn trở nên cuốn hút hơn một khi bạn đã xăm hình này vì tính có một không hai của chính nó.
không chỉ độc đáo, nó còn khiến khách hàng đặc biệt vẻ nam tính nữa đó! (Ảnh: Internet)

La bàn

Hình xăm la bàn là một trong số sự tìm kiếm phổ biến ở mọi nơi trên thế giới trong nhiều thế kỷ. Từ hình tượng trong hàng hải, nó đã biến đổi thành một hình tượng màu đỏ may mắn. Mọi người tin rằng, có được một hình xăm la bàn, quý khách sẽ được đảm bảo an toàn trước sóng lớn, các hiểm hoạ và đi về nhà một cách an ninh.
hình tượng cho sự may mắn. (Ảnh: Internet)

La bàn sao là mẫu thiết kế phổ biến nhất và tượng trưng cho ngôi sao Bắc Đẩu. Trước trong lúc có bản đồ và giải pháp công nghệ, con quý khách sao Bắc Đẩu để đi đúng hướng. Bởi vì điều ấy, hình xăm la bàn sao tượng trưng cho sự hướng dẫn, tìm đường về nhà.

Những hình xăm ấn tượng dành cho nam giới và ý nghĩa của chúng
Chưa hết, la bàn cũng thay mặt đại diện cho những lý tưởng mà người đặt hàng theo đuổi. La bàn sẽ chỉ lối cho bạn và khiến cho bạn không khi nào bị lầm lạc, từ bỏ Một trong những lúc khó khăn nhất trong cuộc sống đời thường. (Ảnh: Internet)

Hình tam giác

Tam giác là giữa những hình xăm dễ chơi nhất nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc. Do có ba cạnh và ba mặt nên nó luôn tác động đến các hình tượng ba ngôi một thể. Phổ biến nhất là đức tin của Kitô giáo – Chúa ba ngôi: thân phụ, Con, Thánh thần. Chưa dừng lại ở đó nó còn tượng trưng cho: quá khứ, hiện tại, tương lai hay trí nhớ – khung hình – tinh thần…
trong số những hình xăm đơn giản mà chất. (Ảnh: Internet)

Nếu là nam, bạn hãy xăm đỉnh tam giác hướng lên trên bởi vì nó thể hiện sự nam tính, sức mạnh mặt trời. (Ảnh: Internet)

Hình học

Hình xăm này còn có bắt đầu từ nhữnh hình xăm hình học linh thiêng – Một trong những thiết kế cổ xưa nhất về hình xăm. Mặc dù vậy, do từ bây giờ một số bạn trẻ chỉ muốn mang tính chất nghệ thuật, hình xăm đã và đang được lược bỏ những các tiểu tiết mang ý nghĩa tôn giáo. Các mẫu họa tiết thiết kế luôn là hình vuông vắn phối với hình tròn trụ hoặc tam giác, vì những hình đó là Một trong những xúc cảm trước hết được rút ra từ xa xưa cho loại hình xăm này.
quý khách vẫn muốn chiếm hữu một hình xăm chất lừ thế này không? (Ảnh: Internet)

Khi hình vuông vắn kết hợp với hình trụ hay tam giác, nó cho thấy thêm sự cân bằng của mọi sự việc. Các hình học khác như khối lập phương hay đa phương ngày nay cũng được dùng khá nhiều, bộc lộ mức độ phức tạp nhưng vẫn thống nhất kết nối. Chính vì vậy, đấng mày râu cực thích mẫu hình xăm này, tuy khác biệt nhưng vẫn mang tính mĩ thuật cao.

 
Nhìn dễ chơi vậy nhưng nó là thể hiện của một sự thống nhất hài hoà. (Ảnh: Internet)

Băng tay

Đây được xem là sự tìm kiếm trưởng thành và cứng cáp cho những bạn nam nào thích sự dễ chơi nhưng cực kỳ nam tính. Các loại hình xăm này đã xuất hiện từ 10 – 15 năm ngoái đây, nhưng nó đang dần đi xuống thành xu hướng. Điều làm cho cho cái đó trở nên lôi kéo là rất dễ dãi cho chúng ta thấy, và cũng dễ dàng giấu trong tay áo.
Hình xăm băng tay đang dần trở xuống xu hướng. (Ảnh: Internet)

Hình xăm băng tay có rất nhiều ý nghĩ nhưng nhiều nhất vẫn là sự việc tượng trưng cho sự phi giới tính, tình yêu và sức mạnh. Hãy tưởng tương trên bắp tay săn chắc của anh chàng chỉ một hình xăm băng tay, các cô nàng cứ phải “điêu đứng” vì chàng thôi!

 
dễ chơi nhưng chất lừ. (Ảnh: Internet)

các hình xăm nguệch ngoặc khắp tay

nếu như bạn mang một chất nghệ sĩ, không thích gò bó theo khuôn khổ, đây có vẻ là loại hình xăm nghệ thuật hợp với quý khách. Không hề có trật tự bố trí, đa dạng nhiều hình nhỏ trên cánh tay, nó lại trở nên một sự phối kết hợp trưởng thành. Tuy chỉ là những hình tượng bé dại, dòng chữ nhưng khi nhìn tổng thể, bạn sẽ cảm nhận thấy khá chất và ngầu. Kiểu “nguệch ngoặc” đang trở thành xu hướng cho đấng mày râu trai đậm chất ngầu và cá tính, muốn thể hiển chất lãng tử của chính mình trong mắt những cô bé.

nếu như bạn có quý phái nghệ sĩ, đây có vẻ là sự lựa tìm hợp với khách hàng. (Ảnh: Internet)

Xem thêm:

xăm hình tại Đà Nẵng bor tattoo

https://longbortattoo.com/hinh-xam-bit-tay-dep/