Đơn vị nào cung ứng mật ong hoa ở bạc hà tại Trung Tự

Khu vực nào bán mật ong bạc hà chuẩn và mật ong hoa bạc hà có khi nào tại hà nội là một câu hỏi được để tâm nhiều tại chỗ đó. Cùng theo dõi nội dung sau đây của Mật ong Quốc Bảo để nắm được chỗ mua mật ong bạc hà chuẩn nhé!

Vì sao mật ong bạc hà thường bị làm giả

Nếu như bạn đã tới Hà Giang, khi bạn đi du hý trong khoảng Hà Giang lên Đồng Văn. Dọc qua Quản Bạ, Yên Minh, Mèo Vạc, bạn sẽ thấy có phần lớn điểm bán hàng ven tuyến đường với biển “bán mật ong bạc hà”. Các lời mời chào của các chủ cửa hàng: nhà em là khu vực bán mật ong bạc hà uy tín nhất ở đây ấy.

Mật Ong Bạc Hà Thiên Nhiên Quốc Bảo

Giả dụ bạn là người hay mà cả, thì người bán sẽ đưa cho bạn loại mật ong bạc hà giả, chỉ khoảng 200-300 ngàn đồng/lít. Còn ví như bạn trông có vẻ sành về mật ong, thì chắc chắn sẽ có mẫu mật ong bạc hà nguyên chất cho bạn, nhưng giá của mật ong bạc hà chẳng hề rẻ một tý nào đâu, tiền nào của đấy mà.

Đó là tại địa bàn Hà Giang, còn trên thế giới mạng thì ra sao? Bạn chỉ cần vào google tra: “địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín” thì không phải chục liên hệ, trăm địa chỉ và thậm chí là hàng ngàn liên hệ hiện lên. Thật khó quá phải không bạn???

Mùa mật ong bạc hà có lúc nào

Vào cuối tháng 10 theo lịch mặt trời, lúc thời tiết khởi đầu lạnh. Đó là lúc các bông hoa bạc hà hoang dã trên cao nguyên đá Đồng Văn bắt đầu tấp nập. Các hộ nuôi ong đã bắt đầu di cư các con ong đến khung đồi của hoa bạc hà nở hoa màu tím để lấy mật ong bạc hà.

Hoa bạc hà là một loài hoa dại, chúng phụ thuộc 100% vào thời tiết năm đó. Giả dụ thời tiết thuận lợi: không quá lạnh và ko quá hot thì hoa sẽ vào mùa, báo hiệu rằng mùa mật ong bạc hà sẽ bội thu. Ngược lại, nếu như thời tiết quá lạnh, hoa sẽ ko nở, còn làm ong chết, người ta coi nghề nuôi ong bạc hà là tay trắng.

Cần làm gì để tậu được mật ong bạc hà ngon

Mật ong bạc hà rất ngon, bởi vậy cũng khó sắm được mật ong bạc hà thuần chất. Đó là cả 1 công đoạn tìm hiểu về mật ong bạc hà. Vì thế, khi bạn mua thấy một liên hệ mật ong bạc hà có uy tín, bạn sẽ hiểu giá trị của mật ong này và nó tốt như thế nào.

Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là trước lúc quyết định tậu thì nên thử mật ong bạc hà nguyên chất ở một đôi shop, sử dụng rồi cảm nhận, so sánh để thẩm định chất lượng mật ong bạc hà có thực sự tốt như PR hay không. Bạn nên tậu mật ong bạc hà ở các nơi có địa chỉ rõ ràng, nuôi ong trực tiếp và đăng ký với nhà nước. Tốt nhất, ví như có thể, bạn nên tới trực tiếp để thử bảo mật trước khi tìm sản phẩm tốt nhất.

Mật ong Quốc Bảo – doanh nghiệp bán mật ong bạc hà uy tín trên toàn quốc

Là một công ty nuôi ong nức danh ở Hà Giang, với giỏi trong nghề và ham mê nghề nuôi ong bạc hà truyền thống. Chúng tôi đã mang hàng lít mật ong bạc hà thơm ngon, tẩm bổ đến mọi miền quốc gia. Hiện giờ, chúng tôi là nông trại ong, địa chỉ mật ong bạc hà uy tín nhất trên thị trường.

Chúng tôi có hơn hai.000 đàn ong chuyên chăn nuôi tại 2 quận Đồng Văn và Mèo Vạc – Hà Giang. Sản lượng hàng năm đạt 6.500 lít / năm.

Chúng tôi cam kết Mật ong bạc hà chất lượng tốt nhất được bán trên thị trường với mật ong bạc hà giá cạnh tranh nhất. Ví như bạn tiêu dùng thử sản phẩm và thấy nó không ngon, bạn sẽ ko phải trả tiền. Khám phá các đơn vị bán mật ong bạc hà chính hãng ko chính xác sẽ được doanh nghiệp đền bù bằng tiền mặt cao gấp 10 lần so với giá trị đơn hàng.

Với uy tín được đặt lên bậc nhất, Mật ong hoa bạc hà Quốc Bảo hiện là nhà bán mật ong bạc hà uy tín nhất hiện nay, mật ong của chúng tôi được nhập trực tiếp từ Hà Giang để cung cấp tại Hà Nội, và được rất nhiều các bạn tin tưởng và phản hồi hăng hái.

Liên hệ với chúng tôi

  • Địa chỉ: Phố Hồng Mai, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội
  • Đường dây nóng: 033.582.3473
  • Trang web: https://matongbachaquocbao.com/