Thưởng thức những món ăn ngon nhất của ẩm thực Nha Trang

Ẩm thực Nha Trang có biết bao món ngon nổi tiếng, liệu bạn đã thực sự được thưởng thức hết chúng? Dưới đây là 4 món ăn ngon nhất ở Nha Trang mà bạn nhất định đừng bỏ qua khi đến Nha Trang.

Thưởng thức bánh canh chả cá ngon tuyệt cú mèo

 

Đây là món ngon khó có thể bỏ qua khi tới Nha Trang. Khác với những món bún chả cá bạn đã thấy hoặc từng ăn thử, chả cá Nha Trang khi ăn với bún nước là món chả cá chiên. Món chả cá này được làm từ những loại cá được đánh bắt ngay trong ngày, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ tươi ngon của nó.
Ẩm thực Nha Trang
Món bánh canh chả cá ngon tuyệt cú mèo

Bún sứa Nha Trang

Bún sứa là món ăn thứ hai trong ẩm thực Nha Trang mà du khách đặc biệt yêu thích. Thịt sứa khi ăn vào có cảm giác giòn, sựt sựt, vừa lạ miệng lại vừa ngon. Thịt sứa phải được đánh bắt ở tận ngoài đảo, không phải loại sứa gây ngứa, châm chích gần bờ mà bạn vẫn thường gặp.
Ẩm thực Nha Trang
Thưởng thức món bún sứa Nha Trang
Món ăn có nước dùng ngọt từ cá và các nguyên liệu hải sản ăn kèm cũng vô cùng phong phú. Hầu hết du khách khi thưởng thức món ngon này đều phải thốt lên rằng “Đây chính là hương vị của biển cả!”

Tới Nha Trang đừng bỏ qua nem Ninh Hòa

Nem Ninh Hòa từ lâu đã là món ăn ngon Nha Trang mà bất kỳ ai đến đây đều phải ăn thử một lần. Đây cũng là một đặc sản mà du khách có thể mua về làm quà cho người thân và bạn bè. Có hai loại nem Ninh Hòa mà bạn có thể dùng thử là nem chua và nem nướng. Chúng đều rất ngon nên khuyên bạn là hãy thưởng thức cả hai nhé!
Ẩm thực Nha Trang
Nem Ninh Hòa – đặc sản Nha Trang

Món bánh căn Nha Trang

Bánh căn là một trong những món đặc sản nổi tiếng tại Nha Trang. Khi ăn, bạn sẽ cảm nhận được vị béo của bột bánh hòa quyện cùng vị ngọt tươi của hải sản, tạo ra hương vị thật khó quên. Các quán bánh căn ở Nha Trang thường phục vụ tới ba loại nước chấm là nước mắm ngọt, mắm nêm và mắm cá.
Ẩm thực Nha Trang
Bánh căn Nha Trang ngon khó cưỡng
Một chuyến du lịch cùng gia đình hoặc bạn bè tới Nha Trang, được tận hưởng không gian xanh mát của vùng biển Việt Nam xinh đẹp, với người dân thân thiện, không khí trong lành vùng biển đảo sẽ đem đến cho các bạn một chuyến đi cực kì ấn tượng về du lịch biển, kèm theo đó là cơ hội thưởng thức những món ngon nổi tiếng trong nền ẩm thực Nha Trang chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Hãy tới và cảm nhận nhé!