Làm thế nào để chọn được một công ty thám tử có dịch vụ chất lượng

Hiện nay, nhu cầu thuê thám tử xuất hiện khá nhiều. Để tìm ra một công ty thám tử, chúng ta có thể tham khảo ý kiến những người xung quanh hoặc lên mạng tra cứu. Việc thuê thám tử, điều tra thông tin sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề trong hôn nhân gia đình hay một vài việc mà chúng ta không thể tự xử lí. Chúng là những điểm nào, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được điều đó.

Chúng ta đang sống trong một thời đại mà công nghệ, tiến bộ khoa học kỹ thuật dần chiếm lĩnh thị trường, sự bùng nổ của internet và các loại thiết bị thông minh khiến con người tiếp cận với thế giới một cách nhanh chóng hơn. Trong thị trường kinh doanh, xu hướng marketing đang trở thành lựa chọn hàng đầu với rất nhiều người. giờ đây, con người chỉ cần một cú click chuột, là đã có thể nắm trong tay rất nhiều thông tin về thế giới xung quanh. Chính vì đó, một thống kế đã chỉ ra rằng có đến 70% khách hàng đến với các dịch vụ thám tử là thông qua thông tin tra cứu trên mạng. Những cụm từ được tìm kiếm thường xuyên về dịch vụ này trên internet là Chi phí thuê thám tử, tìm công ty cung cấp thông tin uy tín, xác minh nhân thân thông qua số điện thoại,.. Nhằm tiếp cận dễ dàng hơn với những khách hàng có xu hướng này, rất nhiều công ty thám tử đã mở ra các trang web tư vấn, cung cấp dịch vụ,..

Sau khi tìm kiếm được một vài công ty thám tử thông qua top tìm kiếm, từ khóa hàng đầu, khách hàng vẫn chưa thể dừng lại ở đây mà đã quyết định đơn vị mình muốn. Kế tiếp, bạn phải đọc những bình luận, đánh giá của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại nơi này. Đây sẽ là một yếu tố quan trọng quyết định xem nơi đó có uy tín và hoạt động chất lượng như đã quảng cáo hay không. Nếu họ được đánh giá cao, bạn có thể tiến hành những bước xác minh tiếp theo. Ngược lại, hãy nhanh chóng bỏ qua công ty đó đi.

Người ta vẫn nói, “trăm nghe không bằng một thấy”, muốn biết một công ty thám tử làm việc có uy tín hay không, sau khi tìm kiếm trên internet, bạn hãy đến thẳng đó để gặp mặt. Trong khi gặp mặt, bạn hãy nhớ đến 5 điểm mà chúng tôi sẽ đề cập ngay sau đây để nhận biết trạng thái thực của công ty đó nhé.

Đầu tiên, bạn phải liên hệ trực tiếp và tìm đến văn phòng của đơn vị thám tử đó trước khi quyết định thuê. Công ty đó phải là một đơn vị thật, có trụ ở chính thức và đã được cấp giấy phép hành nghề chứ không phải 1 văn phòng ảo mà hoạt động không có một quy định tổ chức nào. Dịch vụ thám tử mà bạn muốn tìm hiểu phải có tư cách pháp nhân, tức là phải có những chứng nhận của pháp luật, minh bạch cả về hoạt động và nguồn nhân lực. Đó là một mô hình doanh nghiệp chứ không phải hoạt động trên danh nghĩa của một cá nhân mập mờ nào đó.

Thứ hai, những thông tin trên internet chỉ là một phần căn cứ cho những quyết định của bạn, hãy tỉnh táo khi đọc comment vì đó cũng có khả năng là ảo. Đừng vì quá chủ quan tin vào những nội dung ảo đó mà đã vội vàng sử dụng dịch vụ. Luôn luôn nhớ rằng, xác minh thực tế mới là việc làm quan trọng và cần thiết nhất. Hiện nay, tại các thành phố lớn có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ thám tử hoạt động với mục đích tìm kiếm và cung cấp thông tin theo nhu cầu của khách hàng. Để giải quyết những điều này, đặc biệt đảm bảo độ bảo mật, chúng ta rất cần những công ty thám tử uy tín, chất lượng cao. Nhưng để có thể tìm được một công ty dịch vụ thám tử đảm bảo như vậy thì không phải điều dễ dàng, nhất là khi có quá nhiều địa chỉ như hiện nay.

>>> Xem thêm : cong ty tham tu sai gon – Những sai lầm dễ mắc phải khi lựa chọn công ty thám tử hiện nay là gì?