Điểm danh 6 địa điểm du lịch Nha Trang mà bạn không nên bỏ lỡ

Nha Trang là vùng đất du lịch lý tưởng với khí hậu ôn hòa, không quá khắc nghiệt như miền Bắc và cũng không thất thường như miền Nam. Mặc dù là thành phố biển nhưng Nha Trang lại nằm ở vùng ít chịu ảnh hưởng của gió bão. Vì vậy, quanh năm du lịch Nha Trang luôn chào đón tất cả du khách tham quan. Vậy khi đến Nha Trang, chúng ta nên đi đâu? Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!.

Du lịch Nha Trang nên đi đâu?

Đi du lịch Nha Trang nên đi đâu?

Các địa điểm du lịch Nha Trang mà các bạn nên đi một lần trong đời

1. Vinpearl Land

Đây là khu vui chơi giải trí nổi tiếng không chỉ ở Nha Trang mà còn trên khu vực cả nước. Điểm đặc biệt ở Vinpearl Nha Trang chính là nó nằm ở vị trí độc lập trên đảo, nổi với đất liền bằng đường cáp treo trên biển dài nhất thế giới tại thời điểm xây dựng. Với giá vé vào Vinpearl Land khoảng 880.000VNĐ/người, bạn có thể trải nghiệm toàn bộ hệ thống các khu trò chơi trong nhà, ngoài trời, rạp chiếu phim 4D, thủy cung.

Vinpearl Land Nha Trang - VinWonders [Đang Giảm Giá 2020]

Khu vui chơi ở Vinpearl Land

Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay

Thủy cung tại Vinpearl land

2. Đảo Điệp Sơn – Con đường đi bộ trên biển độc đáo

Điểm đặc biệt của đảo Điệp Sơn là con đường đi bộ trên biển. Đây được xem như là viên ngọc báu của Vịnh Vân Phong. Thời gian thích hợp để đi là từ 9 – 10h. Lúc này, mực nước thấp, ít nắng, rất thích hợp để đi bộ.

Cuốn hút những con đường giữa biển và đảo Điệp Sơn, Nha Trang ...

Con đường đi bộ trên biển ở đảo Điệp Sơn

3. Đảo Yến – Bãi Tắm đôi duy nhất ở Việt Nam

Nơi này thuộc quản lý của Công Ty Yến Sào Khánh Hòa vì thế khi có ý định muốn đến thăm hòn đảo này bạn phải đi theo tour không đi tự túc được. Các tour này chỉ tổ chức trong ngày.

Đẹp quá xá với bãi tắm đôi duy nhất ở Việt Nam | VIETRAVEL

Bãi tắm đôi ở đảo Yến

4. Viện Hải Dương Học

Viện Hải Dương Học hiện đang là nơi nuôi giữ nhiều loài sinh vật biển huyền ảo và quý hiếm. Ngoài ra, ở đây còn có các bộ sưu tập hóa thạch, xác ướp sinh vật biển khổng lồ.

Viện Hải Dương Học - Bảo Tàng Khoa Học Đầu Tiên Việt Nam

Viện Hải Dương Học tại Nha Trang

5. Tháp Bà Po Nagar

Khu di tích tháp Bà Po Nagar là một trong những công trình thuộc quần thể kiến trúc văn hóa Chăm Pa có quy mô lớn nhất còn sót lại ở miền Trung, Việt Nam.

Tháp bà Ponagar Nha Trang - Cẩm nang tham quan tiết kiệm

Khu di tích tháp Bà Po Nagar

6. Đảo Hòn Mun

Đây là đảo có san hô đẹp nhất trong vịnh Nha Trang và thường được du khách lựa chọn để lặn ngắm san hô. Nếu muốn đi, bạn cứ book tour 2 đảo, 3 đảo hoặc 4 đảo.

Đảo Hòn Mun Nha Trang ở đâu, có đẹp không — Du lịch

Đảo Hòn Mun – hòn đảo san hô đẹp nhất Nha Trang

Ngoài ra, ở Nha Trang còn rất nhiều địa điểm khác cho các bạn tham quan như:

– Đảo Hòn Tằm

– Đảo Bình Ba – Quốc đảo tôm hùm

– Đảo Khỉ

– Đảo Hoa Lan

……

Trên đây là một số địa điểm mà các bạn nên đi khi du lịch Nha Trang. Dù là đến bất cứ nơi nào, các bạn hãy cứ cố gắng trải nghiệm thật nhiều để có những kỉ niệm đẹp, thú vị và chụp cho mình những bức ảnh thật ấn tượng nhé. Chúc các bạn có một chuyến đi thú vị