Thời gian du lịch Nha Trang đẹp nhất – bạn nên biết

Nên đi du lịch Nha Trang vào thời kì nào đẹp và an toàn nhất?
Đó cũng là câu hỏi của nhiều bạn chuẩn bị có ý định đến Nha Trang. bài viết này mình sẽ chia sẻ tất tần tật thông tin cho các bạn nhé
Nha Trang được bình chọn là 1 trong những bãi biển đẹp nhất ở khu vực Đông Nam Á, được xếp ngang hàng bãi biển Hawaii nức tiếng của Mỹ. thành ra, Nha Trang luôn là điểm tới lôi kéo khách du lịch trong nước và quốc tế.
Thời tiết, khí hậu ở Nha Trang

Tour Nha Trang 2 Ngày 2 Đêm – Du Lịch Tiết Kiệm | SaiGon Star Travel
Nha Trang là một trong những tỉnh thuộc duyên hải miền Trung, chịu tác động của khí hậu miền nhiệt đới nên khí hậu quanh năm ôn hòa, ít mưa và nắng ấm. Nhiệt độ trong cả năm trong khoảng 25-27 độ C. Khí hậu được chia thành hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mưa khô, trong đấy mùa mưa ngắn kéo dài trong khoảng đầu tháng 9 tới giữa tháng 12, tập trung chính yếu từ tháng 10 và đầu tháng 11 thường xuất hiện bão, mùa đông ở Nha Trang chỉ diễn ra trong 1 thời gian ngắn và nền nhiệt độ ko quá lạnh như ở nơi khác. Mùa khô kéo dài trong khoảng tháng một tới đầu tháng 9 dương lịch.

Thời điểm phù hợp nhất để du lịch Nha Trang
Nên du lịch Nha Trang vào thời kì nào hoàn hảo nhất? có thể nói Nha Trang là tỉnh được thời tiết ưu ái nên bạn có thể đi du lịch tại đây vào bất cứ thời điểm nào trong năm, Nha Trang ko chỉ nức tiếng với bãi biển xinh đẹp, những địa danh thăm quan hấp dẫn mà còn có khí hậu ôn hòa quanh năm.

Đẹp nhất để du hý Nha Trang là trong khoảng tháng 7 tới tháng 9 dương lịch, đặc trưng là tháng 8 tháng du hý biển Nha Trang “Tháng 8 biển Nha Trang vẫy gọi”. lúc này thời thời tiết nắng đẹp, mát mẻ thích hợp mang du lịch và tắm biển, tham dự những hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn, các trò chơi mạo hiểm trên biển thú vị.

Du lịch Nha Trang: Cẩm nang từ A đến Z

không những thế, đây là mùa cao điểm du lịch Nha Trang nên giá phòng khách sạn cùng các nhà sản xuất khác đều có giá cao hơn. bởi thế, theo kinh nghiệm du lịch Nha Trang giá phải chăng, Các bạn nên đi vào dịp đầu năm từ tháng 1 tới tháng 3 âm lịch, lúc này thời tiết mát mẻ, ko quá nóng, dịu mát rất phù hợp tắm biển.

Chú ý: Khách sạn, resort hàng đầu được tuyển lựa đa dạng ở Nha Trang như Vinpearl, Liberty, Sheraton, Havana v.v đang khuyến mãi từ 20 – 40% trong tháng 1

Lưu ý: Tháng 11 dương lịch hàng năm, Nha Trang thường xuyên mang mưa bão nên Các bạn nên hạn chế đi du hý Nha Trang vào dịp này.
Chúc các bạn có thêm thông tin bổ ích.