co thể bạn chưa từng biết NQA là tổ chức nào

Trong những năm trở lại đây, chúng ta thấy rất nhiều công ty, doanh nghiệp cũng như thương hiệu xuất hiện khắp mọi nơi cùng với hàng loạt sản phẩm, dịch vụ khác nhau. Trong các bộ tiêu chuẩn hiện nay thì ISO được sử dụng rộng rãi nhật, được nhiều quốc gia, thị trường công nhận. Những thông tin chi tiết về cách thức hoạt động cũng như giá trị của NQA sẽ được chúng tôi cập nhật trong bài viết dưới đây, đừng bỏ lỡ nhé.


>>> Xem thêm : chứng nhận iso – các cam kết của NQA cho các doanh nghiệp hiện nay


Một trong những giá trị cốt lõi phải nhắc tới của NQA đó chính là một tổ chức chính trực. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, chúng tôi muốn mang tới cho mọi người một đơn vị cung cấp chứng chỉ thực sự hoạt động dựa trên các tiêu chuẩn, không có tính trục lợi. Như vậy có thể đảm bảo hơn về chất lượng sản phẩm mà người tiêu dùng nhận được.Khi bắt tay vào việc cung cấp chứng chỉ chứng nhận chất lượng, tính an toàn của một dịch vụ hay sản phẩm, NQA đã xác định phải quản lý môt chắc chắn. Quản lý ở đây chính là về các tiêu chuẩn, sự khắt khe trong suốt quá trình thẩm định bất kể đó là đơn vị, doanh nghiệp nào. Như vậy chúng tôi có thể xây dựng nên một tương lai an toàn, bền vững cho tất cả mọi người, từ các công ty, doanh nghiệp và cả người tiêu dùng.


Chúng tôi cung cấp cho các tổ chức đối tác một phương thức quản lý định hướng vào khách hàng. Điều này có thể khiến cho họ tự tin hơn và đảm bảo cho mỗi một bên liên quan tới họ đều nhận được lợi ích cao nhất. Mối quan hê này giúp cho mọi người có thể đạt được hiệu quả trong việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, hình ảnh, thương hiệu của mình trên thị trường. Ngoài ra nó giúp củng cố các mối quan hệ hợp tác của họ trong thị trường, lĩnh vực đó.


Hiện nay NQA đang triển khai dịch vụ gia tăng giá trị khách hàng. Nhờ đó mà các tổ chức được tạo điều kiện thuận lợi đẻ có thể hoàn thiện mình, nâng cao vị thế cũng như sức cạnh tranh đối với những đơn vị khác. Như vậy, mỗi một đơn vị đều tốt lên sẽ góp phần làm phát triển kinh tế của cả một khu vực, quốc gia.


>>> Xem thêm : chứng nhận iso – Giới thiệu sơ lược về tổ chức cấp giấy chứng nhận NQA